​​Điều trị mụn đột phá với công nghệ Nano hàng đầu của Mỹ

09:22:18 - 05/04/2016 - admin

Nano trị tận gốc và xóa sạch đến 99% tất cả các loại mụn: mụn bọc, mụn lâu năm, mụn tuổi dậy thì, mụn dị ứng ở mặt, ngực, lưng, cánh tay…

Nano tiêu diệt vĩnh viễn vi khuẩn sinh mụn là P.acness và tầm soát da nhờn. Ánh sáng NaNo kích thích tăng sinh lớp collagen dưới da giúp da lành sẹo tự nhiên mà không để lại vết thâm hay sẹo rỗ. Bệnh nhân hết ngay cảm giác đau nhức sau lần điều trị đầu tiên.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Mỹ Nhân là trung tâm điều trị mụn được chuyển giao công nghệ Nano của Mỹ, trị mụn với tiêu chí 5 không: không sưng, không đau, không sẹo, không uống thuốc, không tái lại.

date: 2008/01/10 | release status: MR | release references: mr37.pdf | photographic technique: Numérique | date created: 2008:05:30
Kết quả điều trị tại thẩm mỹ viện Mỹ Nhân

Mỹ Nhân liên tiếp đạt các danh hiệu thương hiệu tiêu biểu 2014, thương hiệu danh tiếng, nổi tiếng Phương Nam năm 2015 và đạt top 100 sản phẩm,dịch vụ uy tín – an toàn chất lượng 2015 bởi VietNam Business Council Network dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức chứng nhận Quốc tế OMS-Australia tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động, Mỹ Nhân điều trị nhiều khách hàng sạch mụn không tái phát. Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng vì tình trạng mụn sưng của mình hay đã điều trị nhiều nơi nhưng không dứt điểm, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với trung tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình theo dõi và điều trị dứt điểm mụn không thâm, không sẹo.

Nguồn từ: http://chuancommenau.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook