〖HOT〗Phương thức chỉnh răng đều mà không cần phải niềng răng

02:02:44 - 10/03/2017 - admin

Cách thức chỉnh răng đều không cần niềng là gì? Trước kia, nắn chỉnh nha hô thường được thực hiện giải pháp đeo mắc cài chỉnh hình hàm răng, nhưng phương pháp này có nhược điềm lớn là làm lộ khung mắc cài, gây khó khăn không nhỏ tới việc phát âm, ăn uống vệ sinh răng miệng và còn làm mất đi sự tự nhiên của bạn khi giao tiếp với bạn bè. Do đó, nhiều chuyên gia nha khoa đã phát triển ra cách thức chỉnh răng đều không đều cần niềng với dụng cụ chỉnh nha Invisalig

Cách chỉnh răng đều không cần niềng với với khí cụ chỉnh răng Invisalign

Invisalign là loại khay trong suốt có thể tháo ra được để chỉnh răng mà không cần tới dây và mắc cài kim loại. vì vậy không nhìn thấy được.
Đối tượng thích hợp để dùng cách thức chỉnh răng đều không cần niềng
cách thức chỉnh răng đều không cần niềng được yêu cầu cho các trường hợp răng sai lệch khớp cắn và kể cả những trường hợp phức tạp như:
– Răng mọc không đồng đều
– Răng mọc ngược, mọc lệch chuẩn, răng khểnh
– Hô, móm, răng thưa

>>> Xem thêm: Bảng giá niềng răng

Cách chỉnh răng đều không cần niềng Invisalign được áp dụng như thế nào?

chỉnh răng đều

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ tiến trình chữa trị, Invisalign giúp bác sỹ lên kế hoạch chữa trị cho từng người bệnh từ lúc mở đầu cho tới khi kết thúc. Từ đó, công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra 1 bộ bao gồm nhiều khay phù hợp cho từng người mắc bệnh. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ rục rịch dần cho đến khi đạt kết quả như ý muốn. và chỉ gỡ ra khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp trong loạt khay, răng của bạn sẽ rục rịch từng ít một, từ tuần này qua tuần khác cho tới khi răng của bạn được nắn chỉnh tới vị trí như ý muốn và đến bác sĩ nha khoa để kiểm định chu kỳ thường khoảng sáu tuần 1 lần để đảm bảo việc chữa trị theo như đúng đắn kế hoạch đã được dịnh trước.

Cách thức chỉnh răng đều không cần niềng giúp bạn tự tin thoải mái và không ai có thể biết bạn đang áp dụng việc chỉnh răng thẩm mỹ

Lợi điểm của cách chỉnh răng đều không cần niềng Invisalign
– Phương pháp chỉnh nha thưa này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian chữa và bạn sẽ nhận ra răng đều hơn hàng ngày. thay thế khay 2 tuần một lần, răng sẽ rục rịch từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ước muốn.
– Bạn có thể dễ dàng tháo khay để có thể thoải mái thưởng thức các món ăn ngon cũng như chải răng và sử dụng chỉ nha khoa dễ dàng để khuyên vệ răng và nướu.
– Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của giải pháp này giúp bạn sở hữu cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh răng trong khoang miệng.
– Giải pháp này được thể hiện đã mang đến kết quả tốt trong điều tra lâm sàng và trị liệu chỉnh răng khắp Thế Giới. Những người mắc bệnh với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được chữa rất ít khi phải nhổ răng.

Trước khi chỉnh răng: hàm răng của khách hàng mọc không đồng đều, mất mỹ quan. nhưng đây sau khi áp dụng chỉnh răng không cần mắc cài tại phòng khám nha khoa niềng răng tin cậy KIM, khách hàng đã có được hàm răng đẹp, thẳng đều hơn
cách chỉnh răng đều không cần niềng Invisalign sẽ khiến bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ mà bạn hằng mong ước, nhưng không phải chịu nhiều phiền phức vì Invisalign :
– Không thể nhận ra được, vì vậy không ai có thể biết được bạn đang chỉnh nha. Bạn có thể luôn cười tự tin trong suốt thời gian trị cũng như sau đó.
– Có thể bỏ ra được, bởi vậy bạn có thể ăn và uống những món mà mình ưa thích trong quy trình trị, hơn thế nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và sử dụng chỉ nha khoa.
– Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để tới bác sỹ nha khoa chỉnh sửa.
Nếu bạn còn những thắc mắc về cách thức chỉnh răng đều không cần niềng bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở nha khoa KIM để có được giải đáp chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook