2 Cách trị viêm họng với hành tây hiệu quả tức thì

14:04:58 - 03/09/2016 - admin

Hành tây có thể chữa nhiều bệnh như loại bỏ đơm, giúp lợi thiểu, trị bệnh ho, tri viêm họng hạt và trị đau họng , giảm tiểu đường và rất nhiều bệnh khác.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc 2 bài thuốc giúp trị viêm họng từ hành tây được nhiều người nước phương tây áp dụng.Với việc bạn sử dụng cách chữa viêm họng này có thể bạn sẽ khỏi ngay trong vòng 1 ngày lâu hơn thì có thể 3 ngày là khỏi.

Cách trị viêm họng đầu tiên ứng dụng với hành tây:

hanh-tay-tri-viem-hong

Chuẩn bị: Bạn cần có hành tây rửa sạch thài lát mỏng cho thêm một chút đường vào ướp trong vòng 30 – 50 phút.Tiếp theo bạn sử dụng hỗn hợp hành tây đó mang đi giã lấy nước và để uống trong 1 ngày 2 -3 lần mỗi lần uống 1 thìa cà phê là đủ.

Cách trị viêm họng hiệu quả với hành tây với bài thuốc thứ 2 là:

hanh-tay-tri-viem-hong-2

Chuẩn bị: Vỏ nâu ngoài cùng của 3 – 4 củ hành tây và 2,3 nhánh tỏi để cả vỏ, mật ong, chanh tươi.

Cách làm: Bạn rửa sạch vỏ hành tay và cho tỏi đập dập cả vỏ vào đun sôi hỗn hợp này lên cùng với 1 chút nước trong vòng 15 phút.Nước hỗn hợp sôi xong bạn chắt ra bát và cho thêm chút mật ong vào.Để nguổi rồi bạn vắt chanh vào.Khi xong bạn có thể để hỗn hợp vào tủ lạnh và để uống chia ra làm nhiều lần trong ngày.Hỗn hợp này giúp chua viem hong hat và viêm họng thường rất tốt.

Ngoài việc sử dụng hành tây giúp trị viêm họng và đau họng ra hành tây còn có rất nhiều công dụng khác nữa như: Trị phong thấp, trị tiêu chảy, trị tắc mũi, khó thở, giải cảm,đuổi muỗi, giúp tiêu hóa, giải cảm

Gợi ý xem thêm:

Nguồn: http://chuancommenau.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook