loading...

3 Kiểu tự làm đẹp tại nhà gây nhiều tác hại

07:30:04 - 21/02/2017 - admin

Nhiều chị em đều tự làm đẹp ở nhà mà không cần biết cách làm đẹp này của mình đã đúng hay chưa.Tuy răng làm đẹp ở nhà tưởng chừng là tiện lợi những cũng tàn chứa rất nhiều rủi ro đáng gờm.Sau đây chúng tôi tổng hợp được 3 việc các bạn không nên tự làm đẹp ở nhà.

Tự nhuộm tóc tại nhà

tu-nhuom-toc

Như các bạn đã biết nhuộm tác là cách sử dụng hóa chất để tạo màu cho tóc ngoài việc các bạn không biết công thức và cách sử dụng hóa chất rất có thể sẽ làm tóc của bạn không lên màu như ý và không đều màu trên tóc.Ngoài ra thì những ảnh hưởng của hóa chất kém chất lượng hóa chất không đảm bảo sẽ gây rụng tóc đặc biết nếu hóa chất có tiếp xúc với da đầu hoặc để nó ở lại trên tóc rất dễ làm hỏng đi mái tóc của bạn.Chính vì thế khi nhuộm tóc ở nhà các bạn nên thật sử cẩn thận tránh để mái tóc đáng quý của mình gặp phải vấn đề đáng tiếc.

>> Nên hoc cat toc tai ha noi ở đâu là tốt nhất?

Tự cắt tóc mái

Việc tự cắt tóc ở nhà thường xảy ra với các bạn gái nhiều hơn là các bạn trai bởi việc thích làm đẹp tóc nhưng các bạn không biết nếu như không cắt tóc đúng cách sử dụng dụng cụ cắt tóc chuẩn sẽ làm tóc bị chẻ ngọn, kém sức sống khiến ảnh hưởng đến cấu trúc và kết cấu của tóc.Đấy chỉ là một phần nhỏ ngoài ra nếu tay nghề cắt tóc của bạn non kém sẽ xảy ra những sai sót khi làm việc làm cho mái tóc của bạn trở nên xấu xí chính vì thế để có thể làm đẹp tóc các nên đến tìm các nhà tạo mẫu tóc chuyển nghiệp để xử lý

tu-cat-toc

Rất nhiều cô nàng vẫn thích tự tỉa tót tóc mái mà không biết rằng, việc cắt tóc không đúng cách và không dùng đúng dụng cụ có thể khiến tóc bị chẻ ngọn, kém sức sống, ảnh hưởng tới kết cấu và chậm mọc dài về sau. Đó là chưa kể đến khả năng tay nghề non kém của bạn sẽ xảy ra nhiều sai sót khiến mái tóc của bạn trở nên kỳ cục nữa. Tốt nhất, hãy để những nhà tạo mẫu tóc làm giúp bạn việc đó.

Tìm hiểu thêm về nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp

Tự tỉa/nhổ lông mày

Mỗi lúc chân mày mọc dài ra hoặc không theo khuôn nhất quyết, nhiều chị em thường tự tỉa hay nhổ chân mày. Đây là 1 việc quen thuộc trong các công đoạn làm cho thẩm mỹ mà những chị em thường hay khiến tại nhà. tuy nhiên việc tự mình tỉa lông mày với sự rủi ro rất cao bởi bạn không thể căn chuẩn và đều hai bên lông mày, đấy là chưa nhắc đến việc tay thuận tay ko cũng ảnh hưởng tương đối phổ biến tới dáng lông mày của mình. Đừng để khi tỉa hoàn thành xuôi rồi mời cảm thấy hai bên ko phải cân xứng có nhau. good nhất bạn nên nhờ 1 người khác, hoặc tới các salon tóc, spa khiến cho đẹp để họ tỉa hàng lông mày cho bạn một cách kỹ lưỡng và tường tận nhất.

Gợi ý tìm hiểu thêm: Khóa dạy cắt tóc nam cơ bản

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook