3 phương pháp trồng răng giả cho người già hiệu quả

02:56:28 - 02/12/2016 - admin

Với người già, tình trạng sức khỏe suy giảm kéo theo cùng với đó là sự “lão hóa” của hàm răng. Chính vì điều này, trồng răng giả cho người già là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Tuy vậy, việc trồng răng giả cho người già cần phải được đảm bảo những yếu tố nào và phải có những phương pháp như thế nào thì không phải ai cũng biết được. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

3 phương pháp trồng răng giả cho người già hiệu quả1

1. Trồng răng giả cho người già bằng hàm tháo lắp

Đây là cách trồng răng giả cho người già khá bình thường và thường được vận dụng trong trường hợp mất rộng rãi răng, mất 1 hàm hoặc mất cả 2 hàm.

Làm răng giả nguyên hàm hay hàm răng giả tháo dỡ lắp bây giờ có toàn bộ loại như hàm giả tháo dỡ lắp bán phần bằng nhựa cứng, bằng khung kim loại, bằng nhựa dẻo, bằng sườn đoàn kết attachment, hàm dỡ lắp toàn phần, hàm toá lắp toàn phần trên implant.

Ưu điểm tầm thường của những chế độ này là chi phí thấp, trật tự khiến dễ chơi và có thể tháo dỡ lắp dễ dàng, luôn tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Bạn có thể đọc thêm bảng giá làm cho răng giả của Nha khoa KIM.

Dĩ nhiên, trồng răng giả cho người cao tuổi bằng hàm dỡ lắp cũng có những nhược điểm riêng của nó như phiền toái khi phải tháo dỡ ra để vệ sinh, sau một thời điểm bị nong rộng ra, không còn khít với hàm, lâu dần bị ngấm dịch miệng nên có mùi hôi…

2. Trồng răng giả cho người già bằng cầu răng sứ

Nguyên tắc này ứng dụng trong trường thích hợp mất ít răng và những răng cận kề răng bên cạnh phải đủ chắc khỏe để làm trụ đỡ cho cầu răng sứ.

Chung trồng răng giả cho người già bằng cầu răng sứ không dễ dàng áp dụng hơn những chính sách khác vì răng ở độ tuổi đó tương đối yếu và không đủ sức đỡ cầu răng.

Dường như, việc mài cùi răng ẽ gây ra những tác động xấu tới việc ăn nhai hàng ngày của người cao tuổi, có thể sẽ gây ra biến chứng ê buốt răng sau này. Bởi vậy nên nghe theo giải đáp của chưng sĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định khiến cầu răng cho người cao tuổi.

Giới thiệu: Địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội – Tham khảo thêm để có thêm được nhiều thông tin hữu ích

3. Cấy ghép implant – Giải pháp tối ưu trồng răng giả cho người già

Trước đó, phổ thông người nghĩ là người cao tuổi sẽ không thích hợp với qui định trồng răng implant vì vẻ ngoài này cần đa dạng điều kiện mà người cao tuổi không đáp ứng được.

Dĩ nhiên, hiện thời với sự phát triển của kĩ nghệ nha khoa, khác biệt là công nghệ cấy ghép Implant 4S tại Nha khoa KIM, trồng răng giả cho người già bằng implant sẽ được bảo đảm cho hiệu quả cao nhất.

Trước khi cấy ghép, các chưng sĩ Nha khoa KIM sẽ tiến hành thăm khám về hiện trạng sức khỏe và xương hàm của bệnh nhân để có biện pháp nhân tố chỉnh thích hợp nhất. Ví như sức khỏe tốt và xương hàm mạnh mẽ, không bị tiêu hõm thì hoàn toàn có thể chấp hành cấy ghép.

Chế độ này có thể chấp hành trong những trường thích hợp mất đa dạng răng hoặc ít răng, hòa hợp với khiến cầu răng hoặc hàm toá lắp đều cho hiệu quả phục hình cao. Công nghệ trồng răng implant 4S tại Nha khoa KIM đã giúp cho hàng nghìn khách hàng phục hiện ra công.

Trên đây là những phương pháp trồng răng giả cho người già. Nếu bạn còn thắc mắc đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất qua số tổng đài của chúng tôi: 1900 6899.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook