5 Thói quen hay mắc phải hằng ngày khiến tóc luôn xấu xí

04:52:31 - 14/12/2016 - duyhungphat

Bên cạnh những tác đôn hậu nhiệt như máy sấy nóng , máy uốn là tóc vốn luôn bị coi là kẻ thù của tóc , vẫn có những thủ phạm làm hại tóc một cách không ngờ đến như chính cây lược chải bạn vẫn dùng. Dưới đây là những thói quen và cách chăm chút tóc sai trái mà có khả năng chính bạn vẫn đang mắc phải khiến bao công sức của bạn trở nên vô ích. Tăng cường độ ẩm, mang lại mái tóc mềm mượt với Bộ 3 Tsubaki Màu Đỏ Của Nhật.

1. Chải đầu khi tóc ướt
Nếu bạn sử dụng cùng một loại lược cho các mục tiêu từ đánh phồng tóc cho tới gỡ rối lúc tóc ướt thì hãy thay đổi ngay bằng việc chọn cho mình một chiếc lược mới. Một chiếc lược gội đầu chuyên dụng với những sợi lông dẻo và mẫn tiệp có khả năng nhẹ nhõm gỡ rối , matxa da đầu tăng lưu thông máu nuôi tóc mà không làm những sợi tóc bị chẻ ngọn hay đứt gẫy.

2. Gội đầu quá thường xuyên
Việc gội đầu quá thường xuyên chẳng những không khiến tóc bạn tốt hơn mà ngược lại còn có khả năng khiến các sợi tóc bị yếu dần dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều và chẻ ngọn. Hãy học cách gội đầu chuẩn nhất là từ 2-3 lần mỗi tuần và nếu tóc bạn nhanh bị bết thì hãy tìm đến sự trợ giúp của các loại dầu gội khô để có mái tóc thơm dịu và sạch như mới gội. Hấp dầu, phục hồi tóc hư tổn nhờ sản phẩm Hấp dầu Fanola Nutricare phục hồi tóc hư tổn.
Bộ 3 Dầu Gội Tsubaki Màu Đỏ
3. Chà xát tóc ướt bằng khăn tắm
Việc lau và chà xát tóc với khăn tắm là thói quen phổ quát của không ít người nhưng thực tình lại không tốt cho các biểu bì tóc vốn rất dễ thương tổn khi còn ướt , có khả năng khiến tóc bị rối và gẫy rụng. Thay vì chà xát tóc , bạn nên nhẹ nhõm dùng khăn hoặc một chiếc áo cotton mềm thấm bớt nước trên tóc. Ví như tóc bạn quá dài , dầy và lâu khô , một chiếc khăn có khả năng thấm hút tốt sẽ là sự đầu tư hiệu quả cho mái tóc và sức khỏe.

4. Không trông coi tóc dưới ánh nắng
Những tia UV hiểm nguy không chỉ cản trở cho làn da mà còn liên quan xấu trên cả mái tóc lại thường bị nhiều quý cô bỏ quá khi chăm chút tóc và da đầu. Hãy trông coi tóc khi ở ngoài trời bằng việc đội mũ rộng vành , khăn choàng đầu hoặc tốt hơn là dùng kem chống nắng dạng xịt để trông coi mái tóc một cách tất cả mà không lo nhờn dính. Làm sạch cơ thể, cung cấp độ ẩm cho làn da nam giới nhờ Sữa tắm gội cho Nam Coast của Mỹ.

5. Không tỉa đuôi tóc
Những nàng có tóc mọc chậm hoặc đang nuôi tóc dài thường bỏ quá việc tỉa lại đuôi tóc và thói quen tưởng như nhỏ này lại vô tình rất có hại cho tóc , dẫn đến tình trạng tóc bị chẻ ngọn và hư tổn nặng hơn. Những phần tóc bị chẻ chỉ có khả năng loại bỏ hoàn toàn khi được cắt đi nên để có mái tóc luôn suôn mượt và bóng bẩy thì các nàng đừng ngại việc tỉa bớt đi phần đuôi tóc nhé.

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook