6 Loại thực phẩm giúp mái tóc mượt và đẹp

04:53:01 - 26/09/2016 - admin

Mái tóc của bạn đang bị xuống cấp bởi các dấu hiệu như tóc rụng nhiều, bị khô, hay gẫy rụng.Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên gây nên ở tóc của bạn thì bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm như nấm, dâu tây, thịt ga, cá … nó sẽ giúp bạn có đủ dưỡng chất vitamin cho cơ thể của bạn giúp mái tóc của bạn trở nên mượt và đẹp hơn.

Với 6 loại thực phẩm sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp, mượt mà hơn.

1, Dâu tây

thuc-pham-tra-lai-mai-toc-day-dan-ong-da-cho-ban-4-dau-tay

Cấu tạo của tóc cần có vitamin C và các khoáng chất protein mà trong vitamin C thì dâu tây chứa rất nhiều nên việc bổ sung dâu tây thường xuyên rất tốt cho tóc.Một số loại thực phẩm khác cũng có chứa nhiều vitamin C như ớt,cam, ổi.

Cơ thể bạn cần vitamin C để giúp tạo ra protein, cần cho cấu tạo của tóc. Dâu tây là chứa rất nhiều vitamin C. Bạn cũng có thể tiếp cận với nguồn vitamin C hàng đầu khác như ớt, ổi và các loại trái cây họ cam quýt.

>> Địa chỉ học cắt tóc tại hà nội tốt nhất

2. Thịt gà

Nếu hằng ngày bạn bị mất khoảng 50 – 100 sợi tóc 1 ngày thì bạn nên ngăn ngừa tình trạng này ngay.Trong cơ thể bạn và tóc không có đủ chất đạm để nuôi dưỡng chúng thì bạn sẽ gặp phải nguy cơ rụng tóc mỗi ngày.Chính vì thế bạn nên bổ sung cho mình chất đạm cho cơ thể bằng thịt gà bởi trong thịt gà có chứa rất nhiều chất đạm và các protein khác.

-> Địa chỉ dạy cắt tóc nam tại hà nội

3. Đậu

Tóc của chị em bị mỏng thường là do thiếu sắt điều này khiến các chị em ở tuổi dưới 50 thì cần 18mg sắt mỗi ngày còn những người trên 50 tuổi thì cần 10mg sắt mỗi ngày.Theo như nghiên cứu thì trong 1 chén đậu có tới 8mg sắt.Khi bạn bổ sung đậu thường xuyên thì việc sợi tóc mỏng sẽ không còn nữa.

4. Nấm

thuc-pham-tra-lai-mai-toc-day-dan-ong-da-cho-ban

Nấm cung cấp khoáng chất đồng, có thể giúp tóc duy trì màu sắc tự nhiên của nó, Trong thực tế, một nghiên cứu năm 2012 cho thấy lượng đồng thấp có thể được liên kết đến già sớm. Mayo Clinic khuyến cáo tối thiểu là 1,5 mg mỗi ngày. Nửa cốc nấm shiitake nấu chín cung cấp đủ lượng đồng. Rong biển và mè hạt cũng là nguồn tốt cung cấp đồng.

5. Hạt bí ngô

Việc bổ sung ngô thông qua cách chế biết như rang, luộc bổ sung hằng ngày sẽ giúp các bạn bổ sung thêm chất kẽm, khóa chất để ngăn ngừa da đầu khô bạn cũng có thể bổ sung thêm chất kẽm thông qua các loại thực phẩm như: ngũ cốc, thịt lợn, hạt điều mỗi ngày cũng rất tốt.

6. Hạnh nhân

Hạnh nhân là một loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin E và chất chống oxy hóa trên da giúp tăng năng lượng.Ngoài việc đó ra hạnh nhân còn giúp tái tạo lại những tế bào đã bị tổn thương trên da đầu.

Gợi ý xem thêm: Nên tham gia khóa hoc cat toc o dau tot

Nguồn: http://chuancommenau.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook