7 kinh nghiệm niềng răng quý giá

02:08:04 - 05/12/2016 - admin

Với kinh nghiệm niềng răng cho rất nhiều khách hàng tại Nha khoa Kim, nha sỹ sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về niềng răng chỉ với 7 câu hỏi dưới đây. Đây là những thông tin liên quan trực tiếp nhất mà bạn sẽ cần tìm hiểu trước khi chỉnh nha.

1. Độ tuổi của bạn đã chỉnh nha hiệu quả được chưa?

Vấn đề tuổi tác chính là kinh nghiệm niềng răng đầu tiên cần biết. Đây là vấn đề quan trọng vì độ tuổi có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả lâu dài của ca chỉnh nha. Những bạn dưới tuổi vị thành niên và cao tuổi càng cần phải nhớ đến câu hỏi này để bác sỹ tư vấn.

Theo các chuyên gia thế giới thì trẻ 6 – 7 tuổi đã có thể nghĩ đến việc niềng răng . Song, cần phải linh động vì không phải bất cứ đứa trẻ nào cũng niềng răng sớm như vậy được. Có những trẻ nền hàm và răng yếu hoặc quá nhạy cảm đều khó có thể trải qua niềng răng thuận lợi. Người cao tuổi lại có xương hàm quá cứng và sự linh động kém nên sẽ khó có thể ổn định trở lại dù có làm răng di chuyển được.

Bởi vậy, hãy xin tư vấn kinh nghiệm niềng răng của nha sỹ về độ tuổi của mình liệu có thể niềng răng hiệu quả được không.

2. Bạn nên mang loại mắc cài nào là phù hợp nhất ?

Mỗi loại mắc cài có những ưu điểm và giá trị chỉnh nha nhất định. Người có tình trạng răng khấp khểnh càng lớn thì càng nên sử dụng loại mắc cài linh động hơn để có được hiệu quả nhanh chóng.

Mắc cài tốt nhất cho bạn để chỉnh nha là mắc cài tự buộc. Mắc cài này có chốt tự buộc nên có thể giữ dây cung rất chắc chắn trong rãnh mắc cài. Nhờ thế lực kéo răng tạo ra ổn định bền bỉ và rất hiệu quả, cho giá trị chỉnh nha trong thời gian ngắn nhất.

3. Bạn sẽ phải mang mắc cài trong bao nhiêu lâu?

Mắc cài là khí cụ chính và quan trọng nhất trong chỉnh nha. Vì thế bạn phải đeo mắc cài trên răng trong toàn bộ thời gian chỉnh nha. Thời gian chỉnh nha để có được kết quả như ý nhất là khoảng từ 1 năm rưỡi đến 3 năm. Đây cũng chính là khoảng thời gian bạn phải đeo mắc cài trên răng.

4. Sau khi tháo mắc cài bạn có thể kết thúc chỉnh nha được không?

Sau khi tháo mắc cài, bạn còn phải mang thêm hàm duy trì sau khi niềng răng trong một thời gian cũng tương đương như mang mắc cài để bảo lưu kết quả mà mắc cài đã đạt được cho đến khi ổn định. Kinh nghiệm niềng răng này không phải ai cũng nắm được vì đa phần đều cho răng tháo mắc cài là có thể kết thúc điều trị.

5. Đeo mắc cài có khó chịu không?

Đeo mắc cài đương nhiên là sẽ khó chịu vì bị vương víu, bị cắn môi, má. Tuy nhiên, sau một thời gian bạn sẽ quen dần, nha sỹ sẽ cho bạn sáp bôi mắc cài để thấy dễ chịu hơn.

6. Bạn phải ăn uống và chăm sóc răng miệng như thế nào?

Vấn đề này bạn nên hỏi kỹ để được các nha sỹ tư vấn thật cụ thể cách đánh răng, chăm sóc răng miệng bằng các dụng cụ chuyên dùng cho người chỉnh nha. Đồng thời, việc ăn uống cũng cần được chú ý đặc biệt để không ảnh hưởng đến các mắc cài.

7. Bạn sẽ được niềng răng bằng kỹ thuật nào?

Kỹ thuật niềng răng áp dụng sẽ quyết định mức độ thành công của ca chỉnh nha. Đây là kinh nghiệm niềng răng quan trọng số 1 mà bất kể ai niềng răng cũng không được bỏ qua.

kinh nghiệm niềng răng Kết quả của khách hàng đã thực hiện niềng răng tại nha khoa Kim 

Thực tế với kinh nghiệm niềng răng hàng trăm ca tại nha khoa Kim đều diễn ra thuận lợi, được kiểm soát tốt, tất cả những vấn đề thắc mắc của bạn  đều được lưu ý chi tiết và tận tình nhất. Bởi vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ về nha khoa theo hotline hoặc form tư vấn online bên dưới để được các nha sỹ tư vấn thật cụ thể. Nha khoa Kim luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn để tìm lại nụ cười với hàm răng đều đặn và thẩm mỹ nhất.

Xem thêm : khi nào cần niềng răng 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook