Ám ảnh và bất ngờ với kết quả sau khi niềng răng?

10:42:04 - 04/12/2016 - bacsiranghammat

Niềng răng  được coi là một trong những kỹ thuật chỉnh nha đặc biệt phức tạp, nhưng được xem là một trong những phương pháp tối ưu để chỉnh hình khớp cắn về đúng “trật tự” thẩm mỹ và tỷ lệ. Nếu bạn có một bác sỹ hỗ trợ điều trị c là một “bậc thầy” về chỉnh nha thì chắc chắn, bạn sẽ ngỡ ngàng trước hàm răng đều, đẹp của mình. Hãy cùng xem kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào nhé!

1. Niềng răng là gì & niềng răng thẩm mỹ cỡ nào?

Đây thực chất đây là thao tác tạo ra sự dịch chuyển từ trong khoảng của các răng về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng đẹp cỡ nào dựa vào vào đa dạng nhân tố. đầu tiên, bác sĩ chỉnh nha sẽ mang những tiên đoán về hướng chuyển dịch, tạo ra những liên kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá trị vận chuyển của răng đúng như dự kiến. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ mang đến kết quả rốt cuộc là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

Ám ảnh và bất ngờ với kết quả sau khi niềng răng?

Đeo mắc cài sứ để niềng răng đảm bảo đẹp cho khuôn miệng

>>>Xem thêm: trước và sau khi niềng răng hô

2. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?

Tại Kim, đã với hàng trăm ca niềng răng thành công cho kết quả như ý. Trước vs sau niềng răng là hai hình ảnh khác nhau khiến cho người dùng thực sự kinh ngạc. Bệnh viện RHM Sài Gòn xin giới thiệu dưới đây là những ca quý khách đã hỗ trợ chữa tại Kim cho thấy trung thực niềng răng thẩm mỹ cỡ nào:

Răng khấp khểnh toàn hàm sau khi đeo niềng đã đều tăm tắp. chú ý khỏi hoàn toàn khác nhau đối và từng trường hợp cụ thể.

2 răng trước vâu nặng được niềng thẩm mỹ trở lại. lưu ý kết quả tốt khác nhau đối & từng trường hợp cụ thể.

Răng khểnh hai bên, hàm răng không đều. chú ý khỏi hoàn toàn khác nhau đối và từng trường hợp cụ thể.

Khớp cắn lệch lạc nặng được niềng đều trở lại. lưu ý khỏi khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

các kết quả niềng răng này được tạo nên nhờ áp dụng công nghệ chỉnh nha độc quyền 3M UGSL tiên tiến do những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc trung tâm răng hàm mặt tăm tiếng Forsyth – tiêu chuẩn Pháp sáng chế thành công. công nghệ cho phép tạo lực kéo răng di chuyển chính xác, ổn định, bền bỉ, ko gây ma sát lớn, không bung tuột mắc cài nên ko gây sưng đỏ, hạn chế các trường hợp chữa lập tức khi niềng răng. Hàm răng sẽ vận chuyển theo đúng dự liệu của bác sỹ theo phác đồ hỗ trợ chữa. Nhờ thế, thời kì chỉnh nha được rút ngắn hết mức. khỏi cao với hàm răng thẩm mỹ hết mức.

Kim đã phải trải qua ko ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tín nhiệm chuyển giao độc quyền công nghệ. thực tại vận dụng tại phòng khám cũng đang cho thấy các khỏi hoàn toàn vượt ra ngoài mong chờ.

nha sĩ chỉnh nha tại nha khoa Kim cho biết thao tác niềng răng mắc cài có thể cải thiện được hiện trạng méo mó khớp cắn ở rộng rãi mức độ, chỉ khác nhau về phác đồhỗ trợ chữa. Đây đích thực là tin mừng đối và đại đa số người đang sở hữu hàm răng ko đều đặn & mặc cảm về nụ cười của mình. một hàm răng tuyệt vời như Hồng Nhung, Bảo Thy hay Khánh Thi là điều bạn mang thể đạt được lúc niềng răng tại Kim nhé! Hãy đến & chúng tôi để có được một nụ cười duyên dáng.

Vui lòng liên lạc về trung tâm theo số hotline 1900.6900 để được những nha sĩ trả lời tận tình nhất cho bạn mọi lăn tăn liên quan đến chủ đề này nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại y khoa Kim !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook