Apple kết hợp với Ý đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp

07:22:52 - 30/07/2016 - admin

Một trường đào tạo lập trình viên nổi tiếng ở Italya mới đây đã hợp tác với Apple để cho ra đời trường đại học danh giá đào tạo và các lập trình viên chuyên nghiệp ở đăng cấp cao mang tầm cớ quốc tế.

Sau khi hợp đồng giữa Apple và trường đào tạo lập trình viên được ký kết thì ngay lập tức chính phủ nước này đã biết là trường đại học Napoli Federico 2 đã nhận đào tạo 600 học sinh lập trình viên trong tương lai cùng với sự kết hợp với apple.Mỗi khóa lập trình học tại trường kéo dài trong 9 tháng và theo nguồn tin mà chúng tôi được biết thì khóa học đầu tiên được bắt đầu vào tháng 11 năm 2016 tới đây và sẽ kết thúc vào tháng 8 tới sẽ cung cấp một nguồn nhân lực lập trình viên đáp ứng cho rất nhiều công ty.

Như được biết thì khóa học lập trình này chủ yếu giúp các lập trình viên học chuyên sâu về nên tảng iOS một hệ điều hành đi cùng thương hiệu với Apple từ rất lâu rồi.Trong kỳ đầu tiên apple muốn các học sinh có thể tu hoc lap trinh ios tại nhà thông qua tài liểu được cấp.Trong học kỳ tiếp theo thì khóa học sẽ  đào tạo các bạn đưa các ứng dụng của mình lên Apple App Store.

Đặc biệt hơn nữa chương trình học lập trình này hoàn toàn miễn phí tại Ý và sắp tới sẽ mở ra ở các nước Châu Âu khác nữa.Các đơn xin học lập trình sẽ được nhận qua trực tuyến và các học sinh sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn rồi mới có thể nhập học trực tiếp.

toan-canh-truong

Đây là hình ảnh trường đào tạo lập trình viên ở Ý với Apple

Như chúng tôi được biết thì ở tương lai không xa thì Apple sẽ mở thêm các khóa đào tạo tương tự như thế này trên khắp thế giới một số quốc gia được hé lộ sẽ đón nhận các khóa học là Ấn độ quê hương của lập trình, Brazil, Indonesia và cả Việt Nam nữa. Hãy cùng trờ đợi cơ sở Apple đào tạo lập trình viên tại Ý.

 

Gợi ý xem thêm:

Nguồn: http://chuancommenau.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook