Bà bầu có nên lấy cao răng hay không – Những điều bạn cần phải lưu ý

13:30:09 - 14/11/2016 - admin

Bà bầu có nên lấy cao răng hay không ? Trong khi mang thai phụ nữ sẽ bị thay đổi nội tiết và cũng có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, hay sảy ra các hiện tượng xưng lợi, chảy máu chân răng. Vì vậy cần hết sức lưu ý thời điểm đi lấy cao răng.

Bà bầu có nên lấy cao răng hay không - Những điều bạn cần phải lưu ý

Bà bầu có nên lấy cao răng ?

Bà bầu có nên lấy cao răng không – lưu ý điều gì?

Bà bầu có nên lấy cao răng ?

Hầu hết mọi người đều được khuyến cáo nên đi lấy cao răng kể cả là phụ nữ mang thai, nhưng phải đúng thời gian, thời điểm. Vì người mang bầu rất nhạy cảm nên cần lưu ý .

>>> xem thêm : dụng cụ lấy cao răng tại nhà

Cao răng là nơi trú ngụ của vi khuẩn gây bệnh cho miệng. Bởi vậy lấy cao răng là vô cùng quan trọng với bất cứ người nào. Nhưng với bà bầu thì như thế nào, liệu bà bầu có nên lấy cao răng không?

Ví như hiện trạng cao răng nặng, khác lạ trong thai kỳ thường dễ tăng nặng hơn do những thay đổi của hoocmon mà không không được lấy bỏ thì sẽ tác động sâu tới sức khỏe của cả mẹ và bé nhỏ. Lấy cao răng đúng thời gian chính là kiểm soát an ninh bà mẹ đang có mang và cả thai nhi. Nó là việc vệ sinh răng miệng tốt trong công đoạn này.

Thời gian lấy cao răng tốt nhất cho bà bầu

Thời điểm đầu, thai còn yếu và đang sản xuất các công ty trong thân thể nên rất nhạy cảm. Bạn nên giảm thiểu 3 04 tuần đầu. 3 04 tuần cuối thai nhi lớn, nặng nằn nì, chèn ép khiến bà bầu khó tính, việc nằm ngồi vận động lấy cao răng sẽ nặng nhọc, nên đây cũng chưa phải thời gian tốt để lấy cao răng, mặc dầu thai nhi lúc này đã tương đối khỏe.

Nguyên tắc lấy cao răng an toàn và hiệu quả cho bà bầu

3 tháng giữa là thời điểm tốt nhất cho việc lấy cao răng, thai còn nhẹ, thời điểm này thai khá bình ổn, đủ khỏe mạnh và mẹ cũng thoải mái khi lấy cao răng. Tương tự chỉ cần thắc mắc việc bà bầu có nên lấy cao răng tham gia những 04 tuần đầu và tháng sau cùng của thai kỳ.

Chú ý gì cho bà bầu lấy cao răng?

Nếu muốn lấy cao răng tại hà nội bà bầu nên hỏi rõ bác bỏ sỹ tại trung tâm đó , xin giải đáp và khác biệt phải thông báo tình trạng mang thai của mình để nhân viên y tế và nha sỹ để ý. Bà bầu để ý hạn chế chụp phim răng, hạn chế giải pháp lấy cao răng gây chảy máu và viêm nhiễm không bảo đảm, chỉ dùng các loại thuốc bỏ ra riêng cho bà bầu. Những trở ngại này bạn hỏi trực tiếp chưng sỹ nhân tố trị trước khi lấy cao răng để bà bầu lấy cao răng bình an nhất. Hoặc bạn cũng có thể hỏi trực tiếp chưng sỹ liệu bà bầu có nên lấy cao răng hay không để được trả lời trực tiếp.

Nha sỹ khuyên nên để mắt sức khỏe răng miệng tốt nhất trong thai kỳ để hạn chế cao răng

Chưng sỹ Nha khoa KIM khuyên bà bầu nên khác biệt lưu ý tới sức khỏe răng miệng trong thai kỳ, vì những thay đổi của hoocmon dễ khiến cho phát sinh những triệu chứng như sưng nướu, chảy máu chân răng,… Chải răng đúng cách thức, đủ số lần và đúng công nghệ để răng miệng luôn sạch sẽ, tránh mảng bám gây cao răng.

Tại Trung tâm, để lấy cao răng an toàn, bác sỹ sẽ dùng công nghiệp sóng siêu âm canvitron BP 8.0 để tách mảng bám cao răng thật triệt để cả trên và dưới nướu mà không gây thương tổn hay gây đau và chảy máu cho bạn. Công nghệ là giải pháp lấy vôi răng tiến bộ nhất bây chừ đảm bảo cho việc lấy cao răng dịu dàng và dễ chịu nhất.

Công nghệ lâ item thông minh của các chuyên gia thuộc nha khoa tăm tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn và bổ ích đối với người dùng. Giai đoạn Áp dụng thực tế công nghiệp này tại KIM sau khi được Forsyth chuyển giao đã chứng minh kỹ năng tẩy mảng bám vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật lấy cao răng phổ biến.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về vấn đề bà bầu có nên lấy cao răng hay không thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn .

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook