Bài tập dành cho mọi người giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

04:03:28 - 21/11/2016 - admin

Để không mất nhiều thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tăng chiều cao như mong muốn thì 4 bài vận động tăng thân hình sau đây sẽ là bí quyết tuyệt vời mà chúng ta nên lựa chọn trước.

Top 4 bài tập sau đây được xem là những bài tập luyện tăng chiều cao tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc một vài người phải làm việc nhà, bài tập luyện này không những mang lại hiệu quả phát triển vóc dáng thật sự tốt mà còn tăng cường duy trì một vóc dáng đẹp thon thả, đặc biệt nhất là những bài tập này không làm lãng phí thì giờ và tiền bạc của người tập.

Bài tập 1: Hít đất trong tư thế rắn hổ mang

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang là bài tập tăng chiều cao cần khá nhiều lực từ cánh tay, tác dụng lên các phần cơ hỗ trợ kéo căng và dãn hiểu quả tác động trực tiếp đến việc phát triển vóc dáng.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Thực hiện bài tập luyện

Bước 1: Đầu tiên nằm xuống sàn với tư thế chuẩn bị hít đất, đặt hai chân và tay rộng hơn vai, sau đó nâng hông lên tạo thành tư thế như chữ V lộn ngược.

Bước 2: Tiếp theo thực hiện động tác hạ phần trên cơ thể cho đến khi cảm thấy cằm của bận gần chạm vào sàn nhà.

Bước 3: Để hông hạ thấp cuống khi thực hiện động tác duỗi thẳng hai cánh tay, phần trước và vai của mọi người cần nâng cao nhìn lên trần nhà.

Bước 4: Cuối cùng đẩy hông về vị trí chữ V lộn ngược như ở bước 1. tiến hành bài tập lặp lại từ 10 đến 12 lần.

Bài tập 2: Chống tay và nhảy chân

Bài tập luyện cải thiện chiều cao chống tay và nhảy chân sẽ giúp phần cơ chân hoạt động tích cực hơn hỗ trợ tăng chiều cao an toàn.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Tiến hành bài vận động

Bước 1: Ngồi xuống sàn nhà (hoặc thảm tập luyện luyện), sau đó khom người chống cả 2 tay và 2 trước gối xuống sàn nhà.

Bước 2: Tiếp tục với động tác nâng cả hai trước gối của mọi người lên khỏi sàn nhà có thể biện pháp sàn nhà 1 khoảng từ 1 – 2 gang tay. Sau đó lập tức dùng hai chân nhảy sang bên trái, sau đó lại nhảy qua phải. làm liên tục một vài động tác trong 60 giây.

Lưu ý: khi thực hiện bài phuong phap tang chieu cao này cần giữ hông và vai ổn định trong thời điểm hoạt động nhảy qua lại, nên nhớ việc giữ ộn định này có chức năng tăng cường bài tập đạt an toàn cao hơn và tránh dẫn đến các vấn đề cho hông.

Cùng với đó, để có chiều cao lý tưởng thì ngoài việc ăn uống điều độ, tập thể dục khoa học bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN bỗ trợ tăng trưởng thân hình Nubest Tall sẽ đem lại hiệu quả hơn.

Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook