Bài thuốc nam chữa xuất huyết tiêu hoá hiệu quả

06:48:10 - 08/08/2016 - admin

Xuất huyết dạ dày hay xuất huyết tiêu hoá là môt triệu chứng câp tính thường sảy ra ở những bệnh nhân viêm loét dạ dày. đây là môt bệnh lý rất nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời, hiện nay có rất nhiều cách chữa xuất huyết dạ dày hiệu quả, ngay sau đây chúng tôi sẽ giời thiệu cho các bạn 2 bài thuốc chữa xuất huyết tiêu hoá bằng những thảo dược thiên nhiên hiệu quả.

Bài thuốc chữa xuất huyết tiêu hoá:

Bài thuốc chữa xuất huyết tiêu hoá từ cây đinh lăng:

Nguyên liệu: 12g rễ cây đinh lăng., 12g đậu ván, 10g hạt sen,8g sa nhân, hầu phát, 6g trần bì, 4g mộc hương và gừng.

chữa xuất huyết tiêu hoá từ cây đinh lăng

chữa xuất huyết tiêu hoá từ cây đinh lăng

Cách dùng: đậu ván và hạt sẽ các bạn sao vàng, gừng nướng chín, sau đó các nguyên liệu trên cho cùng 750ml nước sắc đến khi còn 200ml nước thì thôi, chia thành 2 lần uống trước bữa ă, mỗi ngày 1 thang.

Chữa xuất huyết tiêu hoá từ gừng và riềng:

Nguyên liệu gồm co: nghệ, riềng, giấm nuôi, đường phèn.

Cách làm: các bạn chuẩn bị 20-30g nghệ tươi sau đó thái lát mỏng, 3-5g riềng, các nguyên liệu trên cho cùng 5ml giấm, 2g đường phèn, thêm nước để nấu chín, sau đó chờ thuốc nguội để uống.

Bao tử heo chữa xuất huyết tiêu hoá:

Nguyên liệu: Bao tử heo 300g, sa nhân 10g, ớt tiêu, hành và gừng tươi.

chữa xuất huyết tiêu hoá bằng dạ dày heo

chữa xuất huyết tiêu hoá bằng dạ dày heo

Cách làm: dạ dày heo các bạn chế biến sạch, sa nhân giã nát, gừng thái lat mỏng, sau đó các bạn cho nguyên liệu trên nhồi vào dạ dày heo, ho hành vào phi thơm sau đó cho nguyên liệu vào đảo đều, thêm nước đê đun, đun đến khi nào chín là được, trước khi ăn nên lấy bã sa nhân ra, ăn nóng vào lúc đói bụng.

Trong quá trình điều trị bệnh không nên sử dụng rượu bia hat bất kì loại đồ ăn nào gây tổn thương niêm mạc dạ dày, thưc hiện chế độ sống hợp lý, sinh hoạt có lợi. sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh của bạn, ngược lại nếu bạn không tuân thủ sẽ khiến bệnh của bạn tồi tệ hơn.

Chúc các bạn sức khoẻ!

Xem thêm:

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook