Bấm mí Hàn Quốc có thực sự an toàn?

08:21:56 - 22/04/2016 - admin

Bấm mí (Nhấn mí) Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là nữ giới. Bấm mí mang đến đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp và rất tự nhiên, mang đặc trưng của phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc.

bam-mi-han-quoc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã về Việt Nam trong nhiều năm nay và cũng được phụ nữ Việt Nam hào hứng đón nhận. Tuy vậy, khi bấm mí, vẫn có rất nhiều vấn đề khiến chị em phụ nữ lo lắng khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Vấn đề có thể gặp phải khi bấm mí:

+ Mắt to mắt bé: Trong quá trình bấm mí, nếu kích thước bấm không phù hợp với khuôn mắt sẽ dễ khiến cho mắt rơi vào tình trạng mắt to mắt bé.

+ Hai mí mắt không đều nhau: Mí mắt bấm không đều sẽ có tình trạng một bên mí to, một bên mí bé. Hai mí không đều nhau cũng khiến cho đôi mắt thiếu cân đối.

+ Mắt lệch, xếch: Trường hợp sau khi bấm mí dẫn tới mắt bị lệch, xếch hiếm xảy ra hơn. Tuy nhiên, nếu chọn bấm mí ở các cơ sở thiếu uy tín và kinh nghiệm sẽ rất dễ biến đôi mắt trở nên lệch và bị xếch.

+ Vết chân chim ở đuôi mắt: Trong quá trình bấm mí có thể tạo nên vết chân chim phía đuôi mắt, tạo cảm giác già nua trên gương mặt và đôi mắt kém hẳn phần sắc xảo, tinh anh.

Vậy có nên bấm mí hay không?

Trên thực tế, bấm mí là phương pháp làm đẹp rất phổ biến bởi tính an toàn, thực hiện đơn giản. Bấm mí có quy trình tiến hành không hề phức tạp, độ an toàn cao.

Với một phương pháp thẩm mỹ an toàn và làm cho đôi mắt đẹp lên, thay đổi hẳn diện mạo, khuôn mặt, chị em yêu thích làm đẹp chắc chắn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, kinh nghiệm thẩm mỹ của các chị em luôn luôn là làm sao tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện. Và đây cũng là yếu tố quan trọng nhất khi bạn đi thẩm mỹ. Hãy chọn một địa chỉ thực sự uy tín.

Một số lưu ý khi chọn địa chỉ Bấm mí:

+ Nên lưu tâm đó là bệnh viện thẩm mỹ hay là trung thâm thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ. Với những địa chỉ thẩm mỹ mang tầm bệnh viện sẽ khác hẳn so với các trung tâm hay cơ sở thẩm mỹ.

+ Giấy cấp phép hoạt động, cấp phép chuyển giao công nghệ thẩm mỹ… Với những đơn vị có đầy đủ giấy cấp phép hoạt động, cũng như các giấy tờ chứng minh công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cao cấp sẽ giúp chị em có được dịch vụ tốt hơn.

+ Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn tốt đương nhiên sẽ làm dịch vụ cho bạn tốt hơn và đúng như mong muốn của bạn hơn.

+ Tư vấn: Hiện nay, các đơn vị thẩm mỹ đều tư vấn cho khách thông qua nhiều kênh như tư vấn online, tư vấn trực tiếp… Bạn có thể nhận tư vấn qua điện thoại về dịch vụ, sau đó tới trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhất, phù hợp nhất với bản thân mình.

 

Mách bạn Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay

Khoa thẩm mỹ Bệnh viện đa khoa Trí Đức đang là địa chỉ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và chọn sử dụng. Hơn nữa, đây còn là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của rất nhiều bạn Hot Girl, Hot Boy tới thẩm mỹ trong những năm gần đây.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bệnh viện Trí Đức:

+ Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được thăm khám tình trạng mí mắt. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn bấm mí như thế nào sẽ phù hợp nhất với khuôn mắt của bạn. Đảm bảo cho mí mắt không quá dày, hay quá mỏng so với khuôn mắt. Ví dụ: Khuôn mắt của bạn nhỏ, bạn sẽ được bấm mí vừa phải, để tránh mí bị dày quá so với khuôn mắt.

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Trí Đức kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm và đã có nhiều năm tu nghiệp tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Những kinh nghiệm trải qua ngay tại chính cái nôi của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp, to tròn và tự nhiên nhất.

+ An toàn tuyệt đối, không mất thời gian phục hồi: Thẩm mỹ Trí Đức mang tầm của một Bệnh viện, chính vì vậy, tất cả dịch vụ thẩm mỹ đều được tiến hành theo tiêu chuẩn an toàn và đã được kiểm tra, cấp phép.

Thông tin khuyến mãi và liên hệ:

Khuyến mãi: Thẩm mỹ Bệnh viện Trí Đức khuyến mãi 30% giá dịch vụ thẩm mỹ nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của bệnh viện. Đây là dịp khuyến mãi có một không hai trong năm, nên giá dịch vụ được giảm rất sâu. Ngoài ra, combo nâng mũi S-line tặng kèm Bấm mí chỉ với mức giá 14,800,000VNĐ tại Trí Đức đang là combo HOT nhất trong giới thẩm mỹ hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook