Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế

03:00:03 - 12/07/2017 - bacsiranghammat

Thưa bác sỹ! bác sỹ cho em hỏi: ” chi phí Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền”. Do hàm răng của em bị hô cả hàm trên và hàm dưới nên khiến khuôn mặt nhìn rất mất thẩm mỹ. Gia đình khuyên em nên đi chỉnh sửa hàm hô nhưng chưa biết chi phí cho 1 ca trị là bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giúp đỡ! Em xin cảm ơn!!! ( Ngọc Khuê_Bình Dương).

chào bạn!

Cảm ơn bạn Ngọc Khuê đã gửi câu hỏi về cho trung tâm về vấn đề: “ giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền “. Sau đây bác sĩ trưởng khoa sẽ trả lời cho bạn hiểu nhé!

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền được khá nhiều khách hàng quan tâm

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền được khá nhiều khách hàng quan tâm

Giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là hợp lý.

Hàm hô chính là một dạng bệnh lý răng hàm mặt tuy không gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ. Nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho gương mặt khiến cho người bị hô rất khép mình, mặc cảm, cảm nhận thấy ngại ngùng khi giao tiếp với người khác.

Trước đây, các trường hợp hô thường được chữa trị bằng kỹ thuật niềng răng.Tuy nhiên giải pháp này chỉ cho kết quả cao ở trường hợp bị hô nhẹ. Đồng thời có nhược điểm chính là thời gian chữa trị lâu, kéo dài có thể đến 2 năm hoặc là ba 5 tùy từng trường hợp cụ thể. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật chỉnh hàm hô 3/ đã ra đời đã. Kỹ thuật này đã giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên đến nhanh chóng và gần với bạn hơn cho tất cả các trường hợp bị hô tới. Hiện công nghệ chỉnh hàm hô 3 – đã và đang được thực hiện rất thành công tại rất nhiều bệnh viện tại nước ta. chính vì vậy vấn đề giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền được khá đa số mọi người quan tâm.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật răng hàm mặt chỉ trong 1 lần điều trị

Bảng giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền theo tiêu chuẩn bộ y tế

Bảng giá giá cả ngay dưới đây được dựa trên bảng giá tiêu chuẩn của bộ y tế đã đưa ra. chính vì vậy mọi người có thể an tâm. Mức chi phí này có thể chuyển đổi do 1 số các chương trình khuyến mãi của các phòng nha khác nhau nhé.

Để biết chi phí hàm hô, cháu có thể xem chi tiết ở bảng giá phẫu thuật hàm hô dưới đây!

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ chi phí (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Theo bảng giá trên đây chúng ta có thể nhận thấy giá cả chỉnh răng hô chính là 7o đến 150 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hô được áp dụng trong khoảng 2 tới 3 tiếng chính là hoàn tất.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế

Các người mắc bệnh đều được khám chữa bằng các công nghệ hiện đại

Để tiến hành chỉnh hàm hô, đầu tiên, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và kiểm định tình hình răng miệng. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim X-quang khung xương mặt để kiểm tra độ hô. Từ đó có thể đưa ra phác đồ trị liệu hợp lý cho bạn nhất. đồng thơi với công nghệ tiên tiến hiện tại bạn có thể xem trước hình dáng khuôn mặt sau khi trị liệu bằng thiết bị 3D. Trên cơ sở đó, bác sỹ sẽ đưa ra kỹ thuật thích hợp nhất với hiện trạng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng bên trong có đem lại hiệu quả như các biện pháp khác ko?

Đối với giải pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô thì chỉ sau 1 – ngày cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi. Và sau khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. chính vì thế vấn đề giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm bởi do khả năng phục hòi khá nhanh chóng giải pháp này là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường.Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý nên giảm bớt cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần.

Với kỹ thuật chỉnh hàm hô bằng kỹ thuật 3D, bạn sẽ sở hữu một hàm răng cân chuẩn và 1 khuôn hàm cân đối trong khoảng thời gian rất ngắn. Mà không phải chở chờ đợi 1. hai năm như biện pháp niềng răng trước đây.

Bạn Ngọc Khuê thân mến! Với một vài thông tin trên đây chắc phần nào bạn cũng biết về giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền rồi chứ!. Nếu còn thắc mắc hay muốn tham khảo thêm các ý kiến khác bạn có thể liên lạc với trung tâm nha khoa qua Hotline:19006899 để được trả lời miễn phí thêm nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp thẩm mỹ như ý.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook