BÍ QUYẾT XUA TAN MẶC CẢM CHIẾC MŨI TẸT VỚI LOẠI CHỈ “THÔNG MINH” ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

07:56:05 - 01/02/2018 - nguyencaovuongseo

Chỉ thông minh Ultra V Lift

Khi con  người được sinh ra thì ai cũng có một vài khiếm khuyết trên cơ thể. Có người tự ti không dám ra đường vì một nốt ruồi quá lớn hay một vết bớt đen ngay chính diện khuôn mặt.  Và còn một vấn đề khá bất ổn với người Châu Á ta là bẩm sinh hay sở hữu dáng mũi tẹt, thô, cánh mũi dày,…, không cân xứng với khuôn mặt. Nhưng giờ đây, sự phát triển công nghệ thẩm mỹ của HÀN QUỐC đã cho ra đời loại chỉ  nâng mũi ULTRA V LIFT  dẫn đầu công nghệ nâng mũi thông minhkhông gây đau – không qua mổ xẻ lại nhanh chóng tiện lợi,  sẵn sàng trả lại dáng mũi cao- cân đối – tư nhiên , xua tan những tự ti mặc cảm về chiếc mũi tẹt.

VÌ SAO NÓI  “ UNTRA V LIFT”  LÀ LOẠI CHỈ THÔNG MINH ?

Vì nó hoạt động trên cơ chế tự đào thải – tự sản sinh ra nguyên vật liệu có ích cho cơ thể nên dù cho chỉ có tiêu biến đi , chiếc mũi vẫn giữ nguyên hình dáng mà không bị chảy xệ theo thời gian.

Là loại chỉ sinh học được dùng trong phẫu thuật tim mạch nhiều năm trên toàn ngành y thế giới nên rất an toàn không gây biến chứng khi đưa vào cơ thể.

Là loại chỉ co giãn – siêu mỏng sẽ ôm sát dáng mũi của bạn, định dạng chắc chắn tại vị trí cần nâng sửa  + trả lại vẻ đẹp tự nhiên không cầu kì mà lại mềm mại, cam đoan rằng không ai biết bạn đã dùng đến sự hỗ trợ của thẩm mỹ.

Vì là là loại chỉ sinh học cao cấp nên có tác dụng tăng cường hoạt động các mạch máu xung quanh lõi chỉ , từ đó giúp hình thành các mô sụn mới , hình thành các tế bào cấu thành sụn.  vì vậy mà cho ra dáng mũi sẽ tự nhiên,  hoàn hảo, không tì vết. Cũng nhờ đặc trưng trên mà sau liệu trình, sống mũi bạn sẽ không cao đến mức gồ ghề- giả tạo mà rất hài hoà cân đối với khuôn mặt.

Là công nghệ độc quyền của Hàn quốc được thử nghiệm kỹ lưỡng nên cam kết có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường, bảo đảm an toàn nhanh chóng+ cho dáng mũi cao, thanh tú mà không gây bất kì tác dụng xấu nào đến các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Khi các bó chỉ được đưa vào cơ thể, nó sẽ phát huy tác dụng thông minh bằng việc kích thích sản sinh các sợi Collagen đều đặn theo một cơ chế ổn định ngay ban đầu,  sau một thời gian , cho dù sợi chỉ có bị đào thải thì Collagen  vẫn tiếp tục được sản sinh , các bó Collagen này có nhiệm vụ nâng đỡ chắc chắn bền vững cho sóng mũi của bạn theo thời gian, các bạn sẽ ngạc nhiên vô cùng khi thấy hiệu quả sau này và biết mình đã sử dụng đúng ngay dịch vụ mà mình cần.

Mến chúc tất cả phụ nữ chúng ta luôn biết cách lựa chọn thông minh để cải thiện một vài thiếu sót của cơ thể và khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất, vì đối với người phụ nữ hiện đại thì sắc đẹp luôn đi cùng thành công và hạnh phúc . Hãy luôn chăm sóc sắc đẹp để đạt đến thành công và nắm bắt hạnh phúc viên mãn, các bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook