Biểu hiện của người bị huyết áp thấp và cách phòng bệnh

04:36:10 - 20/07/2017 - admin

Những người bị huyết áp thấp hay còn gọi là bệnh hạ huyết áp là căn bệnh thường gặp khi bị bệnh nhiều lúc đang bình thường có thể bị hạ huyết áp nếu người bệnh và người thân không phát hiện kịp thời thì có thể bệnh sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Hạ huyết áp là do khi máu được tim bơm đến các động mạch không đều và bị giảm sút sẽ dẫn đến các bộ phận trên cơ thể không được cung cấp đầy đủ oxy hoặc dưỡng chất khiến cơ thể bị suy yếu và không có khả năng vận động. Bệnh hạ huyết áp thường là do ăn uống không đều hằng ngày hoặc chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể không đủ làm cho cơ thể luôn trong trạng thái huyết áp thấp.

Biểu hiện của người bị huyết áp thấp thường là như sau:

+ Chóng mặt, buồn nôn, lờ mờ, buồn ngủ, tay chân yếu ớt, chân tay bị lạnh

+ Chế độ ăn uống thiếu vitamin B, C, Protein làm thiếu hụt lượng calo trong cơ thể.

+ Khó thở, đau ngực nhẹ

Cách điều trị giúp người bệnh khỏi bệnh huyết áp thấp như sau:

+ Sử dụng muối sẽ giúp bạn lấy lại huyết áp bình thường. Bạn có thể pha nước muối để uống khi trong người cảm thấy có các triệu chứng trên

+ Ăn uống hoa quả tươi và uống sữa trước mỗi bữa ăn

+ Ăn thêm bơ sẽ tốt cho người huyết áp thấp

+ Tránh bị stress, căng thẳng, buồn rầu

+ Tăng cường các thực phẩm có chứa vitamin C, B, D, Protein, kali

+ Có thể sử dụng thêm thuốc điều trị huyết áp thấp

+ Tập thể dục đều đặn thường xuyên hơn

Ngoài ra những người mắc phải căn bệnh huyết áp thấp có thể sử dụng thêm sản phẩm vòng huyết áp của Nhật Bạn để đeo trên người. Loại vòng này có chứa các hạt từ tính bên trong nên khi đeo vào có tác dụng cân bằng huyết áp trong người để giúp người đeo tránh bị tình trạng huyết áp hạ thấp xuống hoặc lên cao.

Nhưng khi mua vòng ổn định huyết áp các bạn lên lưu ý vẫn sử dụng thuốc chữa bệnh hoặc thuốc ổn định huyết áp đồng thời kết hợp ăn uống và bổ sung dưỡng chất như trên cho cơ thể bởi vòng ổn định huyết áp không có tác dụng 100% về cân bằng huyết áp mà nó chỉ các tác dụng hỗ trợ cân bằng huyết áp trên có thể mà thôi.

Xem thêm sản phẩm: Vòng huyết áp ex

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook