Buổi diễn trình tóc nghệ thuật ở Color Zoom Hairshow

08:21:27 - 19/09/2016 - admin

Mới đây một show diễn về tóc mang tên Color Zoom Hairshow với rất nhiều mẫu tóc đẹp và lạ thể hiện lên sự cá tính được rất nhiều ấn tượng trong giới tạo mẫu tóc.

Chương trình show diễn tóc này được diễn tại cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội.Nó là một sự kiện được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc và các anh chị em trong nghề tóc chú ý đến nó như là một bữa tiệc về âm thanh, ánh sáng về ngành tóc vậy có rất nhiều người tham gia trong ngày hội nay và cũng là lễ trao giải thưởng Color Zoom 2016

Sự kết hợp ấn tượng này là màn trình diễn nghệ thuật rất ấn tượng với đền led và ánh sáng và những kiểu múa đương đại.Đồng thời khán giả nhận thấy rằng chủ đề thông qua hình tượng một khối tinh thần màu sắc đỏ.
Các màn biểu diễn mô tả quá trình từ sâu thẳm trong khối hộp diễn ra sự phá vỡ và bùng nổ để giải phóng năng lượng sáng tạo. Đây cũng là thông điệp Goldwell muốn mang tới cho các nhà tạo mẫu tóc.
color-zoom-hairshow-1
>> Địa chỉ học cắt tóc tại hà nội nào tốt nhất

Color Zoom Hairshow còn là đêm vinh danh tài năng của các nhà tạo mẫu tóc đạt giải quốc gia trong cuộc thi Color Zoom 2016. Hai nhà tạo mẫu tóc đoạt giải vàng quốc gia sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài với hàng trăm nhà tạo mẫu tóc tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tại vòng thi toàn cầu diễn ra tại Stochkolm (Thuỵ Điển) vào tháng 10. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Goldwell Việt Nam tổ chức Vòng thi quốc gia trong khuôn khổ cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhà tạo mẫu tóc Wilfrid Karloff – Đại sứ Goldwell tại Pháp với bộ sưu tập “Bird” được lấy cảm hứng từ những chiếc lông đầy màu sắc. Nhà tạo mẫu tóc Lok Chan – giải vàng toàn cầu Color Zoom 2014 hạng mục “Đối tác” với bộ sưu tập Disrupt (Phá vỡ) trên mái tóc châu Á. Nhiều nhà tạo mẫu tóc khác thuộc Top 5 giải quốc gia Color Zoom đã đem đến những màn trình diễn thời trang tóc độc đáo, hấp dẫn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook