Các cách tăng chiều cao tại nhà cho mọi độ tuổi

08:35:37 - 27/09/2016 - admin

   Có cực kì nhiều biện pháp phát triển chiều cao được cho là có thể giúp ích cho việc phát triển thước tấc. Song thực tế thì giải pháp nào mới thực sự tốt nhất và giúp mọi người cải thiện vóc dáng ?

Chiều cao của con người chịu sự ảnh hưỡng của nhiều nguyên nhân, ngoài di truyền (23%) còn có dinh dưỡng (32%), tập luyện (20%), môi trường và tâm lý xã hội (25%). Vì thế, để tăng chiều cao đạt an toàn tối ưu cần có sự kết hợp đồng bộ. Dưới đâycác biện pháp khoa học và cho an toàn thực tế.

1. Tuyệt chiêu cải thiện chiều cao với nhóm các bài tập kéo giãn

   Đây là nhóm bài tập cực hữu ích cho việc thúc đẩy chiều cao. Luyện tập từ sớm và duy trì đều đặn, cao thêm vài cm không phải là chuyện khó.

Kết quả hình ảnh cho keo gian chan site:tangchieucao.net

Bài tập kéo giản chân giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

không ít bài tập thuộc nhóm này giúp tăng hệ xương, cột sống, tăng trưởng cáchỗ trợ. Tiêu biểu là các tư thế trong yoga như tư thế cái cây, chào mặt trời, rắn hổ mang… Cùng với đó, những môn thể thao như bơi lội, nhảy cao, nhảy xa, tập xà, nhảy dây, bóng chuyền, đạp xe… cũng có thể xếp vào nhóm này bởi lợi ích giúp kích thích, cải thiện chiều cao tự nhiên cho cơ thể. Nên duy trì tập khoảng 30 phút bình thường, bạn sẽ thấy được công dụng hữu hiệu không chỉ trong việc tăng trưởng vóc dáng mà cả thể lực cũng được nâng cao đáng kể.

Lời khuyên cho bạn là nên áp dụng bí quyết tăng vóc dáng này ngay từ khi ở lứa tuổi thanh thiếu niên và duy trì tập luyện đều đặn thường ngày.

2. Kích thích hormone cải thiện tự nhiên bằng giấc ngủ

   Hormone phát triển được sản sinh trong khi chúng ta ngủ. như thế, muốn tăng vóc dáng, chúng ta cần ngủ ngon và sâu giấc. Ngoài 8 tiếng ban đêm, nên dành ra 15 – 30 phút cho giấc ngủ thêm vào buổi trưa. Không chỉ thời gian mà chất lượng giấc ngủ cũng vô cùng quan trọng, nên tránh xa chất kích thích, hạn chế ánh sáng và tiếng ồn.

Kết quả hình ảnh cho ngu site:tangchieucao.net

Khi ngủ cũng có thể giúp bạn tăng chiều cao

Ánh sáng mờ được cho là sẽ tốt cho giấc ngủ hơn vì điều kiện ánh sáng này giúp tiết ra lượng metalonin nhiều hơn, từ đó kích thích hormone tăng, là phương pháp cải thiện chiều cao được đánh giá tốt nhất.

3. Bổ sung một vài chất dinh dưỡng cần thiết

    Ăn nhiều rau xanh, canxi và thức ăn giàu vitamin D, protein và kẽm sẽ giúp cơ thể bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết giúp mọi người tăng trưởng vóc dáng đầy đủ.

Để áp dụng bí quyết tăng chiều cao từ dưỡng chất này, mọi người cũng nên hạn chế một vài thức ăn có chứa hàm lượng carbohydrate cao. Bởi nguồn thực phẩm này khiến chất béo được dự trự, làm gia phát triển đường huyết, từ đó khiến cơ thể có xu hướng ngừng tiết hoóc môn phát triển. Bên cạnh đó, nên tránh ăn vặt hoặc uống nước soda giữa những bữa ăn.

4. Sử dụng thực phẩm chức năngphương pháp cải thiện chiều cao tốt nhất

    Bởi dưỡng chất là yếu tố quyết định nhiều nhất tới sự tăng vóc dáng, vì thế cần áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo sự đầy đủ và cân bằng. Tuy nhiên điều này thật sự khó để thực hiện trong cuộc sống bận rộn như hiện nay. Vì vậy, tuyệt chiêu có thể giúp bạn đảm bảo dưỡng chất cho sự cải thiện tối ưu của chiều cao chính là TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao. Chọn đúng sản phẩm, sử dụng đúng và hợp lý, cũng như kết hợp cùng một vài biện pháp khác một giải pháp kiên trì có thể giúp chúng ta cao thêm.

Kết quả hình ảnh cho nubest tall site:tangchieucao.net

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao – Nubest Tall được đánh giá khá tốt giúp tăng chiều cao

   Xu hướng hiện nay là lựa chọn TPCN phát triển chiều cao có chứa nano canxi – các hạt siêu nhỏ giúp cải thiện khả năng hấp thu tối đa cho cơ thể. Đồng thời, những dưỡng chất tự nhiên được cho là tốt nhất và không gây tính năng phụ ngoài mong muốn cho người dùng.

Ngoài ra, việc lựa chọn thức ăn chức năng dạng viên nang sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi dùng. Đây chính là một trong số một số bí quyết cải thiện chiều cao an toàn được nhiều người tin cậy hiện nay.

Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook