Các dòng đàn Piano dòng U đang được yêu thích tại VN

04:35:30 - 13/06/2017 - admin

Đàn Piano là một trong những dòng nhạc cụ nổi tiếng ở trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy có rất nhiều người chơi đàn Piano ưa thích dòng đàn Yamaha dòng U. Đây là dòng đàn thuộc hạng trung bình khá thích hợp với rất nhiều đối tượng nên thường được nhiều người lựa chọn.

Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn các loại đàn piano cơ yamaha dòng U được nhiều người mua tại Việt Nam.

1. Đầu tiên phải kể đến dòng đàn U1

Dòng đàn Piano U1 series luôn là lựa chọn sử dụng cho các mục đích chính như: đào tạo nhạc, dành cho nhạc sĩ chuyên nghiệp và nó là dòng đàn được nhiều người việt yêu thích nhất.

Ngoài ra hãng đàng Piano U1H là model quá quen thuộc với nhiều người chơi đàn. Ngoài ra dòng U1 còn có các dòng Piano khác nữa như: U1A, U1B, U1C….

Điểm chung của dòng đàn U đó là có chiều cao giống nhau là 121cm với các model là khác nhau và chỉ thay đổi chiều rộng, chiều ngang, khối lượng và năm sản xuất dựa vào số serial của đàn.

2. Dòng đàn Piano U2

Dòng đàn U2 thì có loại U2H được sản xuất theo tiêu chuẩn ” Upright Piano” có màu đen sáng của Akira theo công nghệ của Nhật Bản dòng đàn Piano Yamaha U2H được khá nhiều người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Đàn dòng U2 có chiều cao là 127cm tiếng đàn rất trong và sáng. Đặc biệt đàn được thiết kế bằng gỗ gụ đánh bóng tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng thích hợp sử dụng kết hợp trang trí nội thất nhà.

Dòng đàn U2 được sản xuất vào các năm 1954- 1997 và có rất nhiều loại model khác nhau như: U2A, U2E…

3. Dòng đàn U3

Dòng đàn U3 có chiều cao từ 131cm có âm thanh rộng, cao , trầm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đàn Piano bên phía Nhật Bản.

Dòng đàn này được sử dụng các vật liệu tốt nhất trên thế giới và có rất nhiều thay đổi tích cực trong việc sản xuất từ hiệu ứng âm thanh,  nắp phím rộng hơn. Dòng đàn Piano U3 có rất nhiều Model như U3A, U3B, U3C…. thì trong đó có dòng U3H được nhiều người việt lựa nhất bởi các tính năng hoàn hảo của nó.

Ngoài 3 dòng đàn U1, 2, 3 trên chúng ta còn có các dòng đàn U5, U7 cũng rất tốt.

Hiện nay để mua đàn Piano các bạn có thể đến 78 Chùa Hà với siêu thị âm nhạc bình mình các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đàn ở đây vì đây chính là địa chỉ bán đàn chính hãng tại Hà Nội

Tin tức đàn liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook