Các khóa học lập trình android chuyên nghiệp tại Devpro

03:22:01 - 17/03/2018 - admin

Khóa học lập trình android được Devpro thiết kế nhằm mục đích có thể cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất để phát triển được các ứng dụng trên nền tảng Android.

Nếu như bạn đang cần:

– Một công việc liên quan đến lĩnh vực về di động với mức lương từ cơ bản từ $500 – $2000.

– Một khóa lập trình di động dễ học, có thời gian đào tạo ngắn và kiếm được tiền sớm.

– Một đơn vị đào tạo khóa học lập trình Android những gì mà các doanh nghiệp ngoài kia đang cần.

– Hoặc là có thể tự phát triển được các game di động có hàng trăm triệu lượt tải về.

Android được ví như là một kiểu “lạt mềm” đầy khôn ngoan của Google, nó cung cấp một nền tảng đắt về chất lượng song lại hoàn toàn miễn phí. Nền tảng này ngày càng trở nên lớn mạnh, bền chặt, dần dần nó sẽ xâm lấn thị trường với sự đồng hành của các thương hiệu di động đình đám.

Lập trình Android ngày càng phát triển, cùng với số lượng người dùng lớn hơn, nhiều các thiết bị để tương thích và thử nghiệm, đây giống như là một cơ hội khổng lồ, chờ đón mọi lập trình viên cống hiến, khai phá.

Theo đó thì khi lựa chọn khóa học lập trình Android tại Devpro, bạn sẽ;

– Khi theo học các khóa học lập trình android tại Devpro.edu.vn, bạn sẽ có được cho mình những kiến thức có nội dung nhấn mạnh năng lực cốt lõi theo hướng chuyên sâu.

– Bạn sẽ được trải nghiệm cho mình một phương pháp đào tạo chính là sự kết hợp giữa gia tăng kỹ năng mềm cùng với khả năng giúp bạn tiếp cận được các dự án tương đồng với thực tế công việc.

– Devpro sẽ chú trọng trong việc kết hợp các nội dung để các bạn được các nhà tuyển dụng sẵn sàng săn đón, đó cũng là cơ hội để các bạn thăng tiến và có được mức lương cao.

– Có thể tự phát triển Game, ứng dụng Android để bán trên Google Play.

Nếu như bạn vẫn còn đang “loay hoay” giữa sự yêu thích và những gì mình tự tìm hiểu được, lời khuyên về một khóa học lập trình Android chuyên nghiệp tại Devpro – cung cấp đầy đủ tất cả các kỹ năng cho bạn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các lập trình viên tương lai.

Tìm hiểu chi tiết về các khóa học Android bạn xem tại link: https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-java-android

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook