Cách an toàn bỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho các bé

06:45:05 - 02/12/2016 - admin

Để bổ trợ con chúng ta thăng tiến hoàn hảo cả về cân nặng, chiều cao lẫn tinh thần, hãy giúp con áp dụng các phương pháp phát triển chiều cao cho dưới đây:

Cung cấp canxi thường ngày

Canxi là một trong những dinh dưỡng thiết yếu giúp trẻ em tăng trưởng chiều cao. Thường ngày trẻ em nên uống một cốc sữa tươi để cung cấp canxi và nhiều dinh dưỡng thiết yếu khác.

Những bậc bố mẹ cũng đừng để con thiếu vitamin D, protein, phốt pho, kẽm trong món ăn phát triển chiều cao mỗi ngày. Bên cạnh đó nên ăn ít chất béo, vì béo phì sẽ kích thích hành trình tăng chiều cao của trẻ em.

Kết quả hình ảnh cho SEO: tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Nghỉ ngơi trước 10h tối

Ngủ đủ giấc là bi quyet tang chieu cao cho các bé hiệu quả. Vì hormone tăng trưởng thường tiết ra nhanh nhất khi trẻ đạt giấc ngủ yên. Nếu cha mẹ muốn con có chiều cao như ý, ít nhất khi từ 3 – 6 tuổi nên ngủ 10 – 12 giờ thường ngày. Và nên ngủ sớm trước 10 giờ tối để phát triển chiều cao hiệu quả.

Không mặc đồ chật chội

Nếu mặc trang phục quá chật có thể kích thích đến tiến trình tuần hoàn máu. Đặc biệt là ở vị trí mắt cá chân, nếu trẻ đi tất chật thường xuyên sẽ khiến xương chân khó thăng tiến.

Kết quả hình ảnh cho SEO: quần áo tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Vận động ngoài trời ít nhất 1 tiếng hàng ngày

Hoạt động ngoài trời hỗ trợ trẻ tăng cường thể lực từ đó có thể cao hơn. Trong giai đoạn sơ sinh, cha mẹ nên để trẻ thoải mái hoạt động, bò, lẫy, đi…

Kết quả hình ảnh cho SEO: quần áo tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Nên cho trẻ chăm chỉ tham gia các khóa vận động ngoài trời hoặc chơi cầu lông, bơi lội bóng rỗ, nhảy cao, các môn thể thao này rất hữu ích cho chiều cao của trẻ. Bên cạnh đó sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng trưởng chiều cao Nubest Tall chứa 1 lượng nano canxi siêu nhỏ kích thích tích cực đối với việc tăng trưởng trưởng chiều cao cho trẻ em.

Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook