Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bằng chuối và trà nóng

02:22:11 - 03/10/2016 - admin

Chuối là một trong những loại trái cây quen thuộc và tốt cho sức khỏe, khi kết hợp với trà nóng sẽ cho bạn một công thức đánh tan mỡ béo dư thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng. Dưới đây là chi tiết cách giảm béo bằng chuối và trà nóng mời bạn cùng tham khảo.

Áp dụng thực đơn giảm béo 7 ngày với chuối

cach-giam-beo

Cách giảm mỡ bụng 7 ngày với chuối

Tất cả các bữa ăn trong ngày của bạn đều có chuối, cụ thể:

Bữa sáng: 2 quả chuối + 1 ly café

Bữa trưa: tăng cường các loại rau xanh, thịt nạc, các loại quả, nhất là chuối

Bữa tối: ăn chuối và thêm chén canh, trước khi đi ngủ có thể ăn 1 quả chuối và uống ly nước giúp ngủ ngon hơn.

Bữa phụ trong ngày có thể uống các loại nước ép rau xanh, hoặc trái cây tươi và tất nhiên có cả chuối nữa.

Bạn tuân thủ thực hiện cách giảm mỡ bụng bằng thực đơn tương tự thì chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy cân nặng giảm một cách rõ rệt.

Bữa ăn sáng ăn chuối và uống trà nóng

cach-giam-beo

Bữa ăn sáng ăn chuối và uống trà nóng

7 ngày trong tuần bạn đều ăn chuối và uống trà nóng để đánh tan mỡ béo dư thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng. Mỗi buổi sáng trước khi ăn, bạn hãy ăn ít nhất 1 trái chuối chín và sau khi ăn thì hãy uống 1 ly nước trà xanh. Trà xanh và chuối chín sẽ làm mỡ dư thừa của bạn tiêu hao đi đáng kể mà bạn có thể cảm nhận thấy sau 1 tuần áp dụng.

Chuối và trà xanh không chỉ giảm béo mà khi bạn tiêu hao nó vào buổi sáng, cơ thể bạn sẽ tỉnh táo hơn sau giấc ngủ dài, ăn chuối giúp bạn tập trung trí tuệ và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
Uống trà xanh sau mỗi bữa ăn

Đối với những người thừa cân, béo phì, muốn cách giảm mỡ bụng nhanh trà xanh là một trong những thức uống nên duy trì hàng ngày. Một chế độ luyện tập khoa học, một khẩu phần ăn hợp lý cùng 3 – 4 ly trà xanh mỗi ngày giúp bạn rút ngắn thời gian giảm béo. Trà xanh có thể giúp cơ thể đốt cháy 100 đơn vị calo mỗi ngày. Bạn sẽ thấy giảm béo rõ rệt chỉ sau 7 ngày uống trà xanh.

Trà xanh vừa có tác dụng giảm sự hấp thu chất béo trong cơ thể lại vừa có tác dụng tăng cường đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra cơ chế tăng chuyển hóa sẽ giúp tiêu hao bớt lượng mỡ thừa được tích trữ. Nhờ đó trà xanh sẽ loại bỏ được nguyên nhân thừa cân giúp cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook