Cách làm mắt to tròn tự nhiên

10:02:46 - 10/10/2016 - admin

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Những người sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên luôn là người tự tin và xinh đẹp. Sau đây là tổng hợp các cách làm cho mắt to tròn tự nhiên nhất.

Mắt to tròn đẹp tự nhiên

                                               Mắt to tròn đẹp tự nhiên

Làm mắt to tròn và hai mí bằng gel kích mí

Gel kích mí là sản phẩm tạo mí mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc, thế mạnh của gel kích mí khi áp dụng là có thể giúp bạn dễ dàng làm mắt to hơn tự nhiên  và tạo mắt 2 mí.

Cách sử dụng gel kích mí:

+ Vẽ đường mí giả trên mắt.

+ Bôi gel lên đường vừa vẽ

+ Khi gel khô, dùng cây phụ kiện để nâng mí lên, giữ yên trong vòng 10 giây.

Dùng chỉ kích mí

Trang điểm có sức mạnh vô cùng ấn tượng, chỉ cần chọn đúng kiểu make- up và khéo léo một chút là bạn đã có thể che đi được khuyết điểm và giúp mình xinh đẹp, tươi tắn hơn nhiều. Đặc biệt, nếu bạn sở thích đôi mắt nhỏ, bạn không thể bỏ qua sức mạnh của chỉ kích mí. Chỉ kích mí hay mí dán sợi chỉ là bí kíp làm mặt to và tạo đôi mắt hai mí dễ dàng hơn, cho đôi mắt đẹp hơn. Mí dán sợi chỉ rất tiện lợi bởi nhỏ và mỏng như một sợi cước sẽ giúp bạn hạn chế khuyết điểm nhanh chóng.

Bước 1: Bạn chỉ cần bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ một cách nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi, sau đó kéo sang hai bên để lộ ra sợi chỉ mảnh màu trong suốt.

Bước 2: Sau đó đặt sợi chỉ này lên mắt và miết nhẹ để tạo độ kết dính và định hình cho mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng.

Tạo mắt hai mí to tự nhiên bằng công nghệ Double eyelid

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách làm mắt to tròn tự nhiên hiệu quả nhanh nhất chính là nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt to – Phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp tạo mắt 2 mí, chỉnh hình góc mắt và nếp rẻ quạt mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt to là cách làm mắt to tự nhiên không chỉ giúp tạo mắt 2 mí to tròn rõ nét mà còn loại bỏ nếp nhăn rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, cũng như hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt, tạo nếp mí mắt. Nhờ vậy, sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt to, bạn không những loại bỏ được bọng mỡ mà còn sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ, to tròn đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc  tiên tiến mới nhất được ưu chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook