Hướng dẫn cách sử dụng sony z5 dual xách tay chuẩn nhất

09:44:24 - 27/09/2018 - admin

Đối với những dòng smarphone cao cấp như điện thoại sony z5 dual xách tay thì điều đâu tiên trước khi dùng bạn cần tham khảo qua cách thức  sử dụng như thế nào sao cho chính xác nhất. Nếu bạn chưa biết đến một số thủ thuật khi sử dụng hoặc đã tham khảo qua từ các nhân viên kỹ thuật nhưng lại không nhớ. Đừng lo lắng quá nhé những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

Chia sẻ các thủ thuật đơn giản khi sử dụng sony z5 dual xách tay

+ Đầu tiên bạn cần thiết lập tài khoản Google trước

Ngay khi vừa khởi động chiếc điện thoại sony z5 dual xách tay thì máy sẽ hiện lên bảng tùy chọn để bạn có thể tạo 1 tài khoản Google (hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản từ trước , chủ yếu là Gmail). Trong trường hợp đã bỏ qua thao tác này thì bạn cũng có thể thiết lập lại ở phần Cài đặt. Cụ thể, bạn sẽ vào Tài khoản -> Google.

Chia sẻ một số thủ thuật khi sử dụng điện thoại sony z5 dual xách tay 

Chia sẻ một số thủ thuật khi sử dụng điện thoại sony z5 dual xách tay 

Khi bạn đã thiết lập xong tài khoản Google, lúc này bạn có thể sử dụng những tiện ích như Gmail – một ứng dụng email hỗ trợ tốt cho công việc hiện nay. Hoặc Google Drive – công cụ lưu trữ dữ liệu bằng đám mây tiện lợi hay tải game và ứng dụng trên kho CH Play.

+ Nháy đúp để bật sáng màn hình

Thông thường, đối với các smarphone khác bạn phải ấn trực tiếp vào nút Home hoặc nút nguồn thì màn hình mới sáng lên được. Đối với các dòng smarphone sử dụng nút Home vật lý thường dễ bị chai khi sử dụng trong một thời gian. Còn riêng đối với sony z5 thì khác, người dùng chỉ cần nháy đúp để mở màn hình, tính năng này khá là tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian mở máy mà không phải cần nhiều thao tác rườm rà.

Để bật tính năng rất tiện lợi nói trên, người dùng cần phải vào Cài đặt -> Màn hình -> Kéo xuống dưới cùng và bật mục Chạm để bật.

>>> điện thoại sony z5 giá bao nhiêu

+ Sử dụng máy với găng tay

Trong những thời tiết như mùa động thì thật là ngại mỗi khi cởi găng tay mới có thể sử dụng được điện thoại phải không mọi người. Biết được điều này Sony đã thiết kế riêng một chế độ  trên  sony z5 dual xách tay giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng mà không cần tháo găng tay. Bạn chỉ cần vào  Cài đặt -> Màn hình -> Tìm đến mục Chế độ găng tay và bật nó lên thôi.

Chia sẻ một số thủ thuật khi sử dụng điện thoại sony z5 dual xách tay  2

Có 3 chế độ tiết kiệm pin hỗ trợ bạn khi cần thiết nhất

+ Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Điện thoại sony z5 dual xách tay là một chiếc smartphone có dung lượng sử dụng pin khá tốt bởi máy được tích hợp công nghệ tiết kiệm pin STAMINA và Ultra STAMINA và Chế độ pin thấp. Việc ứng dụng thêm các công nghệ này khá tiên lợi trong trường hợp khẩn cấp, khi bạn chưa thể sử dụng bộ sạc trong khi máy lại sắp hết pin thì lúc này bạn cần đến những chế độ tiết kiệm pin đấy.

+ Chế độ pin thấp: là chế độ mà bạn có thể tùy chỉnh những thiết lập về kết nối, độ sáng màn hình… để giúp máy bớt tiêu hao năng lượng,

+ Chế độ Stamina là chế độ cao hơn, sẽ tự động ngắt hoàn toàn các kết nối của máy

+ Chế độ Ultra Stamina là chế độ cao nhất, sẽ chuyển màn hình của máy thành màu trắng đen, kết nối bị ngắt hoàn toàn và bạn chỉ có thể sử dụng được một số ứng dụng cơ bản.

Trên đây là một vài thủ thuật nho nhỏ về chiếc điện thoại sony z5 dual xách tay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn trong việc sử dụng nhé.

Xem thêm: Top 4 chiếc điện thoại sony mới nhất 2018

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook