Cắt cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

09:44:37 - 21/09/2018 - admin

Hầu hết các chị em đều không mong muốn để lại dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện. Do vậy, lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không cũng là một trong nhiều nỗi lo của chị em trước khi thực hiện. Vậy cắt cánh mũi Cắt cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi. Đây là phương pháp giúp tạo hình lại cánh mũi bằng cách làm giảm kích thước của cánh mũi. Phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi to, dày, bè và sau khi thực hiện là khách hàng sẽ có thể sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn, hài hòa.

Để thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi các bác sĩ bắt buộc phải can thiệp bằng dao kéo để tiến hành loại bỏ 1 phần da và sụn ở chân cánh mũi và thực hiện thu gọn lại cánh mũi. Quá trình can thiệp này rất có thể để lại sẹo sau khi kết thúc. Do đó, không ít chị em luôn cảm thấy lo lắng không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, quá trình thực hiện cắt cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể bỏ qua 2 yếu tố chính sau: địa chỉ thực hiện cắt cánh mũi và phương pháp chăm sóc sau thu gọn cánh mũi. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất đó là việc lựa chọn một địa chỉ cắt cánh mũi chất lượng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là thực hiện thẩm mỹ mũi, bệnh viện thẩm mỹ Hàn QUốc luôn được đánh giá là địa chỉ cắt cánh mũi uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Tại bệnh viện, đội ngũ bác sĩ luôn được bệnh viện đặc biệt chú trọng và quan tâm. Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã được đào tào bài bản và được cấp giấy phép hoạt động. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm các bác sẽ thực hiện một thao tác một cách thành thạo và khéo léo để hạn chế khả năng sẹo xấu xuất hiện.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngoài ra, bệnh viện có sở hữu hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của các nước có nền thẩm mỹ phát triển như; Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan… Bằng viện sử dụng những công nghệ cắt cánh mũ hiện đại này thì việc xuất hiện sẹo là rất khó.

Bên cạnh lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì bạn cũng nên chú ý một số lưu ý sau đây để có thể hạn chế khả năng xuất hiện sẹo sau khi cắt cánh mũi:

– Sử dụng thuốc liền sẹo được cách bác sĩ kê đơn

– Tránh ăn những thức ăn thành sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, rau muống, thịt gà…

– Không sờ nắn vết thương nhiều

– Tránh dùng nước bia rượu, chất cồn

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những chia sẻ trên hy vọng đã giúp các chị em giải đáp được thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Để có thể được tư vấn kỹ càng về phương pháp này, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài theo số 1900 1047 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook