Cấu tạo và sử dụng ghế chân xoay hòa phát đúng cách

08:19:00 - 13/08/2018 - ovuvietnam123

Hiện nay tại các văn phòng, công ty thì ghế chân xoay hòa phát là 1 trong những đồ nội thất không thể thiếu được. Với những ưu điểm vượt trội như có thể dễ dàng tăng chỉnh chiều cao, di chuyển dễ dàng, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cùng giá thành rẻ là các yêu tố giúp cho ghế xoay hòa phát chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. Dù sản phẩm ghế có chất lượng tốt nhưng để có thể kéo dài thời gian sử dụng thì chúng ta vẫn nên hiểu về cấu tạo cũng như cách sử dụng để chiếc ghế có thể được bền lâu. Bài viết này nội thất hòa phát sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những bộ phận cấu tạo nên chiếc ghế xoay văn phòng cũng như cách sử dụng chúng sao cho đúng cách, mời các bạn cùng theo dõi!

ghế chân xoay hòa phát

ghế chân xoay hòa phát

Cấu tạo ghế xoay văn phòng hòa phát

Tất cả các mẫu ghế chân xoay do hòa phát sản xuất đều gồm những thành phần chính như

  1. Khung ghế: đây là bộ phận quan trọng giúp chiếc ghế của bạn có chắn chắn hay không
  2. Chân ghế: được thiết kế theo hình ngôi sao 5 cánh
  3. Đệm ngồi và đệm lưng: bộ phận tạo nên đẳng cấp của chiếc ghế xoay
  4. Tay vịn ghế: có kiểu dáng hình chữ T tăng chỉnh được chiều cao hoặc kiểu vòng cung lượn. Ngoài ra một số kiểu ghế được thiết kế với cấu tạo không có tay vịn.
  5. Bộ piston: ghế xoay của bạn muốn tăng chỉnh được chiều cao thì cần phải có bộ phận này
  6. Cần gạt điều chỉnh để nâng lên hay hạ xuống chiều cao của ghế

Xem thêm các mẫu ghế chân xoay mới nhất tại fanpage hòa phát

Sử dụng ghế chân xoay hòa phát đúng cách

Đây là sản phẩm có chất lượng tốt tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách thì chất lượng ghế sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng ta khi sử dụng ghế chân xoay cần lưu ý một số những điểm sau đây

ghế xoay cao cấp

ghế xoay cao cấp

  •         Mỗi loại ghế được cấu tạo để có thể chịu được trọng lượng riêng biệt. Nếu chúng ta tác động một trọng lượng lớn vượt quá so với mức quy định sẽ dẫn tới tình trạng bị hư hỏng ben ghế.
  •         Khi di chuyển ghế tránh các vật cản ở dưới sàn nhà vì sẽ dễ gây ra sự hư hỏng cho bánh xe
  •         Mỗi loại ghế chân xoay có độ ngả lưng riêng, chúng ta không nên gây ra các biến dạng cho ghế

Trên đây là những chia sẻ của nội thất hòa phát về cấu tạo cũng như cách sử dụng của chiếc ghế chân xoay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn biết cách lựa chọn cũng như sử dụng ghế xoay văn phòng một cách hợp lý. Nếu các bạn có thắc mắc hay đặt câu hỏi về ghế chân xoay, hãy truy cập địa chỉ chuancommenau để lại câu hỏi, nhân viên hòa phát sẽ phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook