Cấy ghép implant nha khoa – Phục hồi một cách hiệu quả răng đã mất

06:41:52 - 09/11/2016 - admin

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp trồng răng được biết đến là hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp trồng răng khác ví dụ như độ bền vĩnh viễn, khả năng nhai nghiền thức ăn và cảm biến thức ăn như răng thật, có tính thẩm mỹ cao …,phương pháp này đang là lựa chọn lý tưởng để phục hồi lại răng đã mất.

Tại sao cấy ghép răng implant lại là chọn lựa hoàn hảo để trồng răng mất.

Độ bền răng cấy ghép lâu dài
Răng implant nếu được cấy ghép tốt có thể tồn tại và thực hiện chức năng ăn nhai suốt đời mà không gây ra bất cứ phiến toái nào.

Cấy ghép implant nha khoa – Phục hồi một cách hiệu quả răng đã mất

Thẩm mỹ tiết kiệm

Cấy ghép răng implant ngăn chặn công đoạn tiêu xương hàm, bảo tàng được mô lợi và nhú lợi, răng implant sau cấy ghép sẽ giống y đúc như răng thật.

Không khó tính vướng víu, ăn nhai như răng thật

Kĩ năng nhai nghiền và cảm biến giải khát như răng thật

Lấn chiếm tối thiểu, không phải mài nhị răng bên cạnh

Với kỹ thuật đặt implant văn minh, chân răng implant được đặt vào xương hàm mà không cần mở vạt lợi, mặt khác cắm ghép răng implant không cần mài nhì răng bên cạnh như những cơ chế trồng răng khác

Cấy ghép răng implant được áp dụng trong những trường thích hợp nào?

Một trường hợp cấy ghép răng implant cho mất phổ quát răng hàm

Với sự văn minh về kỹ thuật giải quyết bề mặt implant cũng như sự đa dạng trong kích thước, cấy ghép implant ngày này được ứng dụng phần đông trong số đông các trường phù hợp mất răng.

– Độ tuổi để cấy ghép răng implant
Kỹ thuật cấy ghép răng implant có thể áp dụng được cho rất nhiều mọi lứa tuổi mất răng, kể cả người già, đương nhiên đối với vùng thẩm mỹ (mất răng vùng răng cửa trên và dưới), chúng tôi khuyên bạn nên cấy ghép răng implant mở màn từ 17 tuổi trở lên với nữ và 18 tuổi trở lên với nam. Do đặc điểm phát hành xương hàm, ở dưới độ tuổi trên xương hàm vẫn đang trên đà phát triển, có khuynh hướng sản xuất xuống dưới và ra trước, nên nếu đặt implant quá sớm sẽ dẫn tới trong tương lai các chân răng implant nằm cao hơn chân răng thật, sẽ tác động tới thảm mỹ của vùng răng đặt implant.

– Cây ghép răng implant vận dụng khi mất răng nào?
Cấy ghép implant có thể ứng dụng cho phần nhiều các trường hợp mất răng, từ mất 1 một số răng độc thân cho đến mất toàn cục hàm răng đều có thể khiến cho được trồng răng implant nha khoa.

– Cấy ghép răng implant ở người tiểu đường, cao huyết áp.
Đây là chỉ định tương đối của cắm ghép implant, người mắc bệnh tiểu đương phải được điều trị các con phố huyết ổn định dưới 8 mới có thể cắm ghép được implant

Những trường thích hợp nào không thể cấy ghép răng implant

– Những trường thích hợp mặc bệnh về máu như suy dảm tiểu cầu, bệnh ưa chảy máu, tim mạch, rối loạn tạo xương … hoặc rối loại đông máu chẳng thể cắm ghép implant nha khoa

– Implant nha khoa cũng không đặt được cho những trường phù hợp yếu tố trị xạ trị hoặc hóa trị (yếu tố trị ung thư) trong vòng 5 năm.

Chỉ tiêu để cắm ghép răng implant hoàn hảo.
– Về yếu tố toàn thân.
Vứt bỏ và khống các bệnh toàn thân, hạn dè bỉu hoặc bỏ thuốc lá trước và sau khi cắm implant ít ra 1 tuần.

– Mục tiêu về xương
Để có thể cắm ghép răng implant tốt thì thể tích xương hàm phải đủ rộng, trong trường phù hợp không đủ thể tích cần phải ghép thêm xương nhân tạo để tăng thể tích.

>>> Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Kim <<<

– Chỉ tiêu về lợi điểm
Để cắm ghép răng implant nha khoa cho kết quả vĩnh viễn và thẩm mỹ, lợi trước lúc cắm phải mạnh mẽ, không viêm nhiễm, phải đủ độ giày và chiều rộng, giả dụ quá mỏng hoặc không đủ rộng cần tiến hành ghép lợi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook