Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền 2017 ?

07:38:07 - 03/02/2017 - admin

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ núm vú tuy nhiên còn nhiều điều do dựbăn khoăn lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêusau đó thực hiện dịch vụ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóckhông những thế không? Mong Y bác sĩ sớm tham vấn. Em xin Chân thành cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

chất lượng thu nhỏ nhũ hoa tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã cân nhắc đến công nghệ và gửi câu hỏi về hòm thư trao đổi của Bệnh viện Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về “thu nhỏ núm vú có giá khoảng bao nhiêusau đó thực hiện phương pháp trên thì có cần ở lại viện hay chăm sócsong song đó không?” thì các chuyên gia xin được cho lời khuyên như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y linecải thiện ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự phù hợp của khái quát, trong đó có núm vú. một vài nữ giớitình trạng núm vú quá to khiến bầu ngực không được tuyệt đẹp và kém thu hút. Vậy nên kỹ thuật thu gọn núm vú đang được phụ nữ ưa thích. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn băn khoănchúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi, mặt khác về thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên trao đổi để nhận các chương trình khuyến mại – không ưu phiền chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

trước hết, với chần chừ của bạn về thu gọn núm vú có giá bao nhiêu thì chi phí cho công nghệ trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức giá cả hài hòa với chất lượng công nghệ và được khách hàng của Thu Cúc nhận định cao. tiến hành phương pháp trên tại Thu Cúc bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ Y bác sĩsự hiểu biết cao và tay nghề cao cùng chu trình tiến hành đào tạo chính quy, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và máy móc tân tiến, hệ thống phòng phẫu thuật và các khí cụ tiệt trùng. Bởi vậy tiến hành thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc đảm bảo không nguy hiểm và đạt đáng tin thẩm mỹ cao. sau đó thực hiện phương pháp trên, bạn sẽ có được ngực đẹp như ý, không lộ dấu tích làm đẹp. ngoài ra cảm giác của đầu vú cũng không hề bị tác động. đồng thời, núm vú, đầu vú và quầng vú cân xứnghài hòa với nhau, không còn thực trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Cho nên mà bạn không cần quá chần chừ về thu nhỏ nhũ hoa giá bao nhiêu.

tiếp theo với băn khoăn của bạn về “có cần ở lại viện hay phục vụkhông những thế không” thì sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú bạn không cần ở lại mà có khả năng đi về sau vài giờ. hậu phẫu cũng không có gì quá đặc biệt, bạn chỉ cần tránh không để vùng giải phẫu tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có khả năng sinh hoạt thông thường ngay ngày hôm sau tuy nhiên cân nhắc hạn chế tập luyện từ khoảng 3-4 tuần, tránh đụng chạm mạnh vào vùng giải phẫu. ngoài ra bạn cũng cần kiêng 1 số thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… trong khoảng 1 tháng. Bạn cũng nên dùng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và khử khuẩn Betadine để tránh nhiễm trùng. Bạn nên tiến hành theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không tác động đến cơ thể cũng như hiệu quả làm đẹp sau thu nhỏ nhũ hoa.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất kì vấn đề nào cần được giải đáp về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được cho lời khuyên cụ thể nhé.

Nguồn: http://thammyhammat.org/gia-uu-dai-2017-chi-phi-thu-nho-num-vu-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook