Chi phí xét nghiệm tiểu đường chuẩn tiết kiệm nhất hiện nay

02:22:30 - 09/08/2018 - bacsiranghammat

Hiện nay việc xét nghiệm tiểu đường vô cùng nhanh đơn giản hiệu quả và vì vậy có nhiều cơ sở được mọc lên như nấm. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh tiểu đường hiện nay không phải việc dễ dàng. Trong bài viết ngày hôm nay, phòng khám đa khoa Pacific sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về chi phí xét nghiệm tiểu đường hiện nay?

1. Dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường

+ Bệnh nhân khát nước: Người mắc bệnh tiểu đường sẽ có mức đường huyết trong máu cao và lấy nước từ các tế bào pha loãng đường có trong máu làm các tế bào trong cơ thể thiếu nước kích thích não điều chỉnh cảm giác khát của cơ thể để bù nước vào đó.

+ Đi tiểu nhiều: bệnh nhân tiểu đường thường hay khát nước và có nhu cầu uống rất nhiều nước, và vì trong máu có quá nhiều đường nên cần đào thải bớt ra bằng đường nước tiểu.

Chi phí xét nghiệm tiểu đường chuẩn tiết kiệm nhất hiện nay

Chi phí xét nghiệm tiểu đường chuẩn tiết kiệm nhất hiện nay

+ Mệt mỏi: Nếu bạn cảm thấy thường xuyên mệt mỏi thì rất có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường vì khi bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường không có khả năng sử dụng glusose có trong thức ăn để phục vụ cho các hoạt động hàng ngày

+ Dễ mắc các bệnh nhiễm trùng: bệnh nhân tiểu đường hay bị mắc các bệnh nhiễm trùng như bệnh nấm, nhiễm trùng da,…

Xem thêm: Địa chỉ xét nghiệm hpv ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay

2. Các xét nghiệm tiểu đường tại phòng khám đa khoa Pacific

Xét nghiệm HbA1c: giúp đánh giá khả năng kiểm soát đường huyết trung bình trong 3 tháng. Nó có thể được sử dụng để chẩn đoán bệnh tiểu đường type 2 hoặc tiền đái tháo đường.

Xét nghiệm đường huyết lúc đói: đường huyết sẽ được lấy vào buổi sáng sớm khi chưa ăn hoặc uống bất kỳ thứ gì.

– Xét nghiệm đường huyết ngẫu nhiên: ngẫu nhiên tức là đường huyết sẽ được lấy bất kỳ tại thời điểm nào trong ngày để kiểm tra lượng đường trong máu.

– Xét nghiệm dung nạp glucose đường uống: Các bác sĩ sẽ cho bạn uống 75 gram đường glucose, sau đó 2h bạn sẽ được lấy mẫu máu để xét nghiệm đường huyết.

Xem thêm: xét nghiệm hpv bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Pacific

3. Chi phí xét nghiệm tiểu đường bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm tiểu đường tại phòng khám đa khoa Pacific được áp dụng thanh toán Bảo hiểm, theo đó mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Xét nghiệm HbA1c: 180.000 đồng

– Định lượng Glucose: 40.000 đồng

Trên đây là một số xét nghiệm, chi phí hiện đang áp dụng tại thời điểm hiện tại, ở những thời điểm khác, mức chi phí có thể thay đổi.

Trên đây là 1 số thông tin về chi phí xét nghiệm tiểu đường hiện nay.Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo số Hotline để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ !

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook