Chia sẻ cách cải thiện chiều cao với 2 bài tập Yoga tại nhà

04:22:37 - 25/11/2016 - admin

Yoga là một trong các cách hợp lýhữu hiệu được không ít người áp dụng giúp cải thiện chiều cao.

Các tư thế yoga bên dưới được xem là giải pháp tăng chiều cao và đem đến cho mọi người những lợi ích sức khỏe khác. Năm phút thực hiện những bai tap tang chieu cao này mỗi ngày thì chiều cao sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bài tập Balasana yoga tăng chiều cao

Nhiều người vẫn luôn tự hỏi tập luyện yoga có tăng trưởng chiều cao không? Câu giải đáp là “” vì các tư thế trong yoga giúp kéo dãn những cơ, khớp hiệu quả đồng thời tạo cho quá trình chuyển hóa máu trong cơ thể diễn ra nhanh hơn từ đó tác động hoocmon tuyến yên phát triển. Do đó cách tăng chiều cao nhanh nhất cho mọi ngườiáp dụng các bài tập yoga phát triển chiều cao.

Thực hành

Bắt đầu thực hiện với tư thế quỳ, dần dần ép ngực vào đùi của mọi người và giữ cho cánh tay duỗi thẳng hai bên cạnh cơ thể. Tiếp theo đó hướng người về phía trước và tiếp tục cho đến khi trán chạm mặt đất. Để đạt kết quả tốt nhất, chúng ta nên giữ động tác này trong khoảng 10-15 giây.

Bạn có thể phối hợp bài tập trên cùng sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao mỗi ngày.

Kết quả hình ảnh cho SEO: Balasana yoga  tăng chiều cao nhịp sống phụ nữ

Yoga phát triển​ chiều cao với động tác lưỡi cày (Halasana)

Bài tập lưỡi cầy (Halasana) là một trong những bài tập tăng chiều cao nhanh, dù đã qua tuổi dậy thì, nếu áp dụng một cách khoa học, mọi người vẫn có thể cải thiện chiều cao tối ưu.

Thực hiện

Hình ảnh có liên quan

Bạn đặt người trên sàn, cố gắng uốn cong người sao cho hai chân qua đầu, hai tay duỗi thẳng, đưa hai chân về phía sau đầu. Tiếp đó đưa chân của mọi người đến khi chân gấp trên đầu. Giữ động tác trong 10 giây.

Nguồn: Nubesttall.com

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook