Chia sẻ cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật “HOT”

09:28:58 - 20/07/2016 - admin

Được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn luôn là mơ ước của tất cả các chị em. Để giúp cho các bạn kém may mắn có được đôi mắt hai mí vĩnh viễn chỉ sau 15 phút, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật “HOT”. Mời tham khảo!

1/ Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật là gì?

Được gọi là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật là bởi vì dịch vụ này hoàn toàn không động chạm đến dao kéo, cắt rạch mà vẫn giúp bạn nhanh chóng được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh.

Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng bụ bấm mí chuyên dụng và bấm cố định tại các điểm rồi luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua sau đó cố định chúng tại các đầu mút, khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

tao mat 2 mi khong can phau thuat 1

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật là gì?

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này, bởi phương pháp chỉ tác động trực tiếp đến vùng cần nhấn mí, không gây ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng da xung quanh khác nên đảm bảo an toàn, không tác động đến giác mạc, thị lực.

2/ Ưu điểm của cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối, với những ưu điểm vượt trội như:

Mắt 2 mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối: Nhờ dụng cụ tạo mắt 2 mí (bấm mí mắt) cùng với kỹ thuật chính xác từng milimet sẽ tạo cho mắt sau bấm mí rất tự nhiên, khách hàng sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

tao mat 2 mi khong can phau thuat 2

Cách nhấn mí mắt Hàn Quốc không hề đụng đến phẫu thuật

– An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo: Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật không bóc tách hay cắt rạch. Do vậy, cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không để lại sẹo.

– Hiệu quả lâu dài: Bằng những thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi bạn mở mắt ra sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật “HOT”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook