Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có điểm gì nổi bật.

09:56:35 - 05/12/2017 - admin

Để tìm kiếm một địa chỉ Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội  có chất lượng dịch vụ và chi phí đảm bảo thì bạn nên đến KIM Dental. Địa chỉ tại 162A, Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có điểm gì nổi bật.

Nha khoa KIM tại Hà Nội có các cơ sở ở quận Hoàn Kiếm và Đống Đa. Chỉnh nha tại đây tùy vào tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp sau:

 • Chỉnh nha mắc cài: Gồm các kỹ thuật như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài mặt trong.
 • Niềng răng không mắc cài: Gồm 2 kỹ thuật đó là niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner.

Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT

Các kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ hiện nay

Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

 • Được thăm khám tại địa chỉ nha khoa có phòng ốc rộng rãi, thoáng mát.
 • Được trực tiếp các đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng chỉnh nha nên mắc cài được đeo chính xác, không gây đau hay khó chịu.
 • Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội ở Nha khoa KIM là trải nghiệm về tiện nghi máy móc với các thiết bị như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng labo. Toàn bộ quy trình thực hiện luôn đảm bảo vô trùng khép kín, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
 • Nha khoa KIM thực hiện niềng răng với liệu trình nhanh chóng, chi phí rõ ràng cụ thể và chế độ bảo hành chăm sóc chu đáo để khách hàng luôn cảm thấy an tâm.

Nha khoa KIM – Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội

Chỉnh nha thẩm mỹ tại Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện các kỹ thuật sau:

 • Niềng răng mắc cài kim loại: Trong các kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ thì đây là kỹ thuật cho hiệu quả cao nhất nhưng cũng không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhất. Bác sĩ sẽ đeo hệ thống mắc cài kim loại vào bề mặt răng và tiến hành điều chỉnh theo liệu trình cho đến khi bạn có răng đẹp.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Cũng sử dụng hệ thống mắc cài gắn vào bề mặt răng nhưng niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn và cũng yêu cầu kỹ thuật cao hơn.

Chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

 • Niềng răng mắc cài mặt trong: Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội có thể thực hiện kỹ thuật phức tạp này. Tuy nó có tính thẩm mỹ xao nhưng lại gây khó khăn trong việc vệ sinh răng.
 • Niềng răng invisalign: Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng cho bạn. Bộ khay được tính toán và thiết kế bằng máy tính hoàn toàn.
 • Niềng răng Clear Algner: Cũng sử dụng bộ khay niềng nhưng bộ khay này được chế tạo thủ công nên hiệu quả chỉnh nha không cao. Ưu điểm của nó là chi phí rẻ.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

2 Yêu cầu ” Bắt Buộc ” của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook