Chỉnh răng thẩm mỹ _Giải pháp giúp khắc phục 100% khuyết điểm

09:30:36 - 29/06/2017 - bacsiranghammat

Chỉnh răng thẩm mỹ là các biện pháp điều chỉnh lại các răng bị sai lệch để hàm răng đạt độ cân chuẩn và cân đối, tạo nên sự thẩm mỹ tối đa cho nụ cười. tuy như thế, để thực hiện bạn có rất nhiều cách, hợp lý với từng giải pháp khác nhau. Chi tiết các cách thức sẽ được giới thiệu sau đây:

1/ Chỉnh răng thẩm mỹ bằng việc mài răng

Mài răng chính là kỹ thuật sử dụng công nghệ mài, để mài bỏ bớt một phần nhỏ lớp men răng bên ngoài tại vị trí răng không đều và bị kênh lệch giúp chỉnh răng thẩm mỹ cho hiệu quả nhanh chóng.

Toàn tập về chỉnh răng thẩm mỹ đầy đủ - chi tiết - chính xác nhất 1Răng sai lệch ở cấp độ nhẹ chỉ cần mài răng để chỉnh sửa

Mài răng sẽ giúp chỉnh được các răng sai lệch ở mức độ nhẹ hay là chỉ lệch ở vài răng. khi đó, việc mài răng không lấn chiếm quá sâu đến cấu trúc răng nên có thể chấp nhận và được bác sĩ chỉ định.

Nhưng dẫu sao đây cũng là giải pháp giảm thiểu vì vừa mài răng, vừa không thực hiện được cho nhiều trường hợp.

Xem thêm giải pháp điều trị răng hô: Mài răng hô – bí quyết làm đẹp răng nhanh cho người bận rộn

2/ Chỉnh răng thẩm mỹ bằng cách làm răng sứ

Làm răng sứ là tạo hình nên thân răng mới có hình thể đẹp hơn thay thế cho răng thật. Trong khi làm răng sứ, bác sỹ sẽ tính toán thiết kế răng sao cho khi chụp lên cùi răng thật sẽ điều chỉnh lại đáng kể sự sai lệch của răng.

thành ra, cách này phù hợp áp dụng cho trường hợp răng mọc không đều nhẹ, vừa phải, số răng lệch ít và nếu răng vừa lệch vừa đen ố hoặc là có hình thể xấu, bị trét mẻ thì răng sứ chính là giải pháp mang đến hiệu quả kép, có ích cho người điều trị.

Tuy nhiên, người điều trị vẫn phải chấp nhận các ảnh hưởng xấu tới răng mài răng thành cùi nhỏ, và mức giá cả áp dụng khá lớn, càng bọc nhiều răng để chỉnh răng sai lệch thì giá càng cao.

Toàn tập về chỉnh răng thẩm mỹ đầy đủ - chi tiết - chính xác nhất 2Răng sứ giúp chỉnh răng sai lệch đạt độ thẩm mỹ cao

3/ Chỉnh răng thẩm mỹ bằng cách làm mặt dán sứ Veneer

Làm mặt dán về bản chất cũng tương tự như bọc răng sứ, cũng cần áp dụng các tháo tác tương tự. Chỉ khác ở chỗ làm mặt dán không đòi hỏi phải mài răng tỷ lệ lớn như bọc răng sứ, và mặt dán chỉ che được mặt trước của răng nên cách này hiệu quả với ít trường hợp răng sai lệch.

4/ Chỉnh răng thẩm mỹ bằng việc niềng răng

Niềng răng là biện pháp chỉnh hình răng đem lại hiệu quả cao, thực hiện được cho nhiều trường hợp có răng mọc không đều lệch, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, niềng răng chỉnh răng lệch nhưng không đòi hỏi phải mài bất cứ răng nào.

Tuy là khi niềng, bệnh nhân có thể găp phải 1 số phiền toái trong ăn uống, vệ sinh răng miệng và giao tiếp nhưng đó là những ảnh hưởng không quá lớn và chỉ mang tính tạm thời.

Sau khi đã quen với việc chữa trị, người bệnh sẽ không thấy niềng răng chính là nặng nề và quên đi vấn đề thời gian chữa trị kéo dài.

Hàm răng bị sai lệch dù ở mức độ nào cũng đều sẽ được điều chỉnh cho đều đặn, cân đối nhau một cách hài hòa nhất. Tuy thời gian trị liệu nhiều tháng nhưng để đưa răng về tỷ lệ tương quan chuẩn và đẹp nhất thì sự đầu tư về thời gin dù dài cũng chính là xứng đáng.

Toàn tập về chỉnh răng thẩm mỹ đầy đủ - chi tiết - chính xác nhất 3Niềng răng chính là giải pháp chỉnh răng sai lệch tốt nhất

Xem thêm cách tìm kiếm địa chỉ chỉnh răng thẩm mỹ tốt: Chỉnh răng ở đâu tốt _ 3 tiêu chí xác định các địa chỉ – An Toàn – uy tín nhất hiện nay

5/ Chỉnh răng thẩm mỹ bằng biện pháp chỉnh hàm

Chỉnh hàm không trực tiếp tác động chỉnh sửa các răng nhưng thông qua việc chỉnh sửa những sai khác ở xương hàm sẽ tạo hiệu quả cân đối lại hai hàm răng.

giải pháp này hiệu quả với những trương hợp bị răng lệch hàm, vẹo hàm, bị hô móm,…

giải pháp này được thực hiện cho những trường hợp bắt buộc bởi do với những sai lệch ở hàm, ngoài phẫu thuật chỉnh hàm ra không cách nào tốt hơn.

Tuy cách này đòi hỏi người bệnh phải trải qua phẫu thuật nhưng chỉ cần phải được bác sỹ chuyên môn và tay nghề giỏi về chỉnh hình răng hàm mặt trực tiếp đảm trách ca mổ thì ban có thể an tâm. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ tân tiến, trang thiết bị đầy đủ, ca phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt sẽ thành công với độ an toàn tối đa.

Muốn xác định cụ thể bạn cần phải chỉnh răng thẩm mỹ bằng giải pháp nào tốt, bạn cần được thăm khám trực tiếp bởi vì các bác sỹ chuyên môn sâu. cho nên, nếu cần phải hỗ trợ gì thêm, có thể liên lạc theo số tổng đài 1900 6899 các bác sĩ sẽ tư vấn tốt hơn cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook