Chỉnh răng thưa ở đâu uy tín ?

01:53:50 - 25/11/2016 - bacsiranghammat

Răng thưa tuy không phải là bệnh gây tổn hại sức khỏe răng miệng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Khi đó, chỉnh răng thưa sẽ là một giải pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp với hàm răng trắng đều. Vậy bạn có biết chỉnh răng thưa ở đâu uy tín nhất?

1. Nguyên nhân gây thưa răng là gì?

Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng. Răng bạn mọc thưa có thể là bẩm sinh, răng mọc ngầm hay do mất tương xứng giữa răng và hàm gây nên ví dụ như răng nhỏ, hàm rộng hay răng vổ ra ngoài quá nhiều cũng khiến răng trông giống như mọc thưa hơn.

Ngoài ra, một số người, hàm răng ban đầu bình thường nhưng dần dần có triệu chứng thưa dần ra. Nguyên nhân răng bị thưa trong trường hợp này chủ yếu là do những bệnh lý mới phát sinh. Hoặc là do mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và các răng bên cạnh bị đổ xiên và thưa ra. Các bệnh lý như viêm tủy, nha chu, viêm cuống, viêm tủy làm hỏng xương ổ răng, hỏng xương răng khiến cho các răng trên cung hàm bị thưa dần…Răng thưa không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến cho thức ăn giắt vào kẽ răng, là môi trường cho vị khuẩn cư trú và gây bệnh.

chỉnh răng thưa ở đâu

Chỉnh răng thưa ở đâu uy tín?

2. Chỉnh răng thưa ở đâu uy tín?

Nha Khoa Kim hiện là địa chỉ nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ là địa chỉ tin cậy về niềng răng thưa an toàn. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản tại Pháp và Mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả nhất. Với sự phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng, Nha khoa Kim cam kết mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp với mức chi phí hợp lý nhất. Với địa chỉ Nha khoa Kim, bạn không còn phải băn khoăn chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất.

chỉnh răng thưa ở đâu

Nha khoa Kim – địa chỉ chỉnh răng thưa uy tín ở Hà Nội

Tất cả quy trình thẩm mỹ răng tại Nha khoa Kim đều được thực hiện theo một quy chuẩn của Hoa Kỳ. Công nghệ khử khuẩn mới nhất Extra AS đã có mặt tại Kim giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm khi thực hiện các thủ thuật răng miệng.

Các nha sỹ Kim luôn sẵn lòng tư vấn mọi băn khoăn liên quan đến chỉnh hình răng thưa cho bạn, do đó nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

 

Xem thêm : niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook