Chivas đĩa – chivas revolve bán tại sài gòn – Giá chivas đĩa

09:50:21 - 15/12/2017 - duyhungphat

Rượu Chivas Đĩa Revolve

Chivas Đĩa, hay còn gọi là Chivas Đĩa bay – Chivas 17 năm – Chivas Revolve là sản phẩm rượu Chivas Regal rất hiếm gặp tại thị trường rượu Việt Nam. Rượu Chivas Đĩa được phân phối tại Việt Nam chủ yếu là qua đường xách tay do các khách đi du lịch, học tập và công tác ở nước ngoài mua tại các Cửa hàng miễn thuế trong sân bay với số lượng rất hạn chế. Do số lượng ít ỏi của Chivas Đĩa càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này một khi đã từng được thưởng thức qua.

Rượu chivas đĩa bay

Rượu chivas đĩa bay

Chivas đĩa được ra mắt trong buổi kỷ niệm của hãng. Với thiết kế chai rượu độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay không giống với bất cứ sản phẩm rượu Chivas Regal nào. Chivas Revolve – Chivas Đĩa mang một bước đột phá và những nét phá cách trong việc thiết kế chai của nghành rượu Thế giới.

Chivas Revolve – Chivas Đĩa – Chivas 17 năm – Là sản phẩm rượuWhisky pha trộn được tạo ra từ viêc chưng cất các loại whisky ngũ cốc tốt nhất và whisky mạch nha của lò sản xuất Speyside Strathisla. Strathisla là lò chưng cất rượu whisky mạch nha lâu đời nhất ở vùng Cao nguyên phía Bắc Scotland – Lò chưng cất rượu whisky mạch nha này cung cấp whisky mạch nha (Single Malt Whisky) dùng để pha trộn cùng các loại rượu whisky khác tạo ra hương vị đặc trưng cho rượu Chivas Regal.

Chivas Đĩa bay với hình dáng chai rượu phá cách lạ mắt. Đây là loại rượu Blended Scotch Whisky mịn có mầu vàng hổ phách và mùi hương cân bằng của Socola đắng, Thạch nam đốt, Táo đỏ và Hạnh nhân nghiền và một chút hương vị khói.

Một thương hiệu quốc tế thực sự, một gia đình Rượu Chivas Regal gồm: 12 năm, 17 năm – chivas Đĩa, 18 năm… Các loại rượu Whisky pha trộn này là hoàn hảo cho bất kỳ cuộc vui nào. Rượu Chivas Đĩa rất thích hợp để dung trong các bữa tiệc, gặp mặt bạn bè, làm quà biếu nhân các sự kiện quan trọng và trong dịp lễ Tết.

Bạn sẽ không thể nào quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm độc đáo này!

Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Màu: Vàng đậm hổ phách
Mùi: Mùi hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô, kẹo bơ và một ít vị khói
Vị: Nồng nàn êm dịu một cách khác biệt với vị Socola đắng, thoảng hương hoa, dư vị ấm áp kéo dài.

Rượu chivas đĩa bay

Rượu chivas đĩa bay

Cách thưởng thức rượu Chivas Đĩa:

– Dùng nguyên chất.
– Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị.
– Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị khác biệt.

Giá bán Chivas đĩa

Chivas đĩa được phân phối chính thức tại hàng ngoại nhập store, đây là một địa chỉ uy tín, phân phối sỉ lẻ giá tốt nhất tại Việt Nam. Là hàng xách tay nên giá bán chivas đĩa có giá 1.350.000 vnd tại Việt Nam

Mọi chi tiết sản phẩm bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline 0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ). Hoặc click chuột vào ô mua ngay để tiến hành và đặt hàng và thanh toán online.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook