Chữa hôi miệng bằng lá ổi có hiệu quả không?

02:20:26 - 04/02/2017 - admin

Dù bạn đang gặp phải bệnh hôi miệng nhưng cũng không nên quá lo âu vì giải pháp chữa hôi miệng bằng lá ổi có thể giúp bạn. Vậy phương pháp này có thực sự mang lại tin cậy khả quan như mọi người nói không?

1. Phương pháp chữa hôi miệng bằng lá ổi có uy tín không?

Tác dụng trị liệu bệnh của lá ổi thường xuyên thấy nhất là các bệnh lý tiêu chả, bệnh tả, các bệnh ngoài da, mẩn ngứa…Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghe đến chữa hôi miệng bằng lá ổi chưa?

11

>>>>Xem thêm: hoi mieng phai lam gi

Thực chất, cách thức  chữa hôi miệng này đã được mọi người thực hiện nhưng cũng không tránh khỏi trường hợp một số người không biết đến chúng.

Sở dĩ lá ổi có thể chữa hôi miệng là vì trong thành phần của lá ổi có chứa chất oxalic, tannin, phosphoric…Các chất này có thể làm cho răng trắng hơn, khử được mùi hôi trong khoang miệng tin cậy. chính vì thế, chữa hôi miệng bằng lá ổi được đa số mọi người thực hiện, vừa rẻ, vừa dễ kiếm, không tổn hại mà đáng tin khá cao.

2/ Cách chữa hôi miệng bằng lá ổi được thực hiện như thế nào?

Bạn có thể thực hiện các cách chữa hôi miệng bằng lá ổi đơn giản và đáng tin bên dưới đây, công dụng của chúng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

∗ Súc miệng bằng nước lá ổi đun sôi:

Dùng khoảng 1 ngọn búp non lá ổi vò nát rồi đem đun với nước sôi trong khoảng 1. phút. đợi khi nguội lọc bỏ bã, dùng nước để súc miệng 3 lần một ngày. Bạn nên thực hiện thường xuyên, đều đặn hằng ngày để đạt được hiệu quả cao.

Đun sôi lá ổi để lấy nước súc miệng hằng ngày

Chữa hôi miệng bằng lá ổi bằng việc nhai trực tiếp:

dùng ngọn lá ổi đem rửa sạch, nhai trong khoang miệng khoảng 5 – 6 phút rồi bỏ bã ra ngoài. Nhai trực tiếp giúp cho các mảng bám trên răng được loại giảm bớt hơn.

>>>Xem thêm: hoi mieng co bi lay khong

∗ Đánh răng bằng nước cốt lá ổi:

Rửa sạch sẽ lá ổi, đem giã nát và chắt lấy nước cốt, đem nước cốt này trộn với kem đánh răng để chải lên răng như bình thường. áp dụng 2 lần sáng – tối hàng ngày, đều đặn sẽ có hiệu quả cao nhất.

Thực chất, chữa hôi miệng bằng lá ổi mang lại hiệu quả cao nhất nhưng không phải trường hợp nào cũng vậy, trong 1 số trường hợp hôi miệng nặng, nguyên nhân xuất phát từ các bệnh răng miệng thì lá ổi không có công dụng, cần có nha sĩ cùng các giải pháp chuyên dụng mới mang lại hiệu quả cao nhất.

trị liệu hôi miệng phải căn cứ vào nguyên nhân, hiện trạng hôi miệng mới mang đến hiệu quả cao. Tại Nha khoa KIM, trực tiếp bác sỹ chuyên khoa sẽ khám và tư vân cụ thể cho bạn chuẩn xác nhất nên hiệu quả cao, điều chữa hôi miệng đúng cách.

Khi chữa hôi miệng, nếu người bệnh bị mắc phải các bệnh lý về dạ dày, tiêu hóa, viêm amidan, bệnh gan, thận…gây nên bệnh hôi miệng thì cần phải trị chuyên khoa mới mang lại uy tín.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook