Chữa tóc gãy rụng, khô xơ bằng cây nhọ nồi

06:50:20 - 26/09/2016 - admin

Đối với chị em thì mái tóc là một phần rất quan trọng bởi chị em có đẹp, có xinh hay không là phụ thuộc rất nhiều vào mái tóc.Mái tóc giúp chị em trở nên nữ tính hơn, quyến rũ hơn.

Nếu chị em có một mái tóc xơ, khô và xấu xí thì điều đó sẽ khiến chị em không còn vẻ đẹp mềm mại và nữ tính với mái tóc nữa.Nhưng chị em đừng lo lắng nữa với việc sử dụng lá nhọ nồi sẽ giúp chị em có mái tóc mượt và đẹp.

tri-rung-toc-voi-cay-nho-noi

-> Địa chỉ học cắt tóc ở đâu uy tín

Cách điều trị rụng tóc bằng cây nhọ nồi

Bạn cần chuẩn bị khoảng 100g cây nhọ nồi tươi đem giã ra lấy nước và cho thêm một chút gừng, một ít mật ong vào sau đó bạn khuấy đều lên và thoa lên phần có tóc bị rụng mỗi ngày sử dụng 3 lần.Sau khoảng 3 tuần bạn sử dụng biện pháp này thì bạn ngững sử dụng và sẽ thấy mái tóc của mình không còn rụng nữa và có thêm những hiệu quả tiến triển giúp tóc mọc trở lại.

Với cách điều trị tóc rụng này thì chị em có thể yên tâm điều trị mà không lo tốn kém về chi phí.

Như khoa học của đông y lưu truyền thì cây nhọ nồi có vị ngọt, chua, mát và có tác dụng làm mịn da, bổ thận, hạ sốt,làm trắng răng, đen tóc, bổ máu, cầm máu.Cây cỏ này thường được chữa hô hấp, rụng tóc, răng đâu nhức, chóng mặt và rất nhiều tác dụng khác nữa.

Nguồn: http://chuancommenau.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook