Chữa viêm họng bằng thuốc nam hiệu quả

08:47:04 - 22/08/2016 - admin

    Viêm họng là một bệnh rất phổ biến hiện nay. Và con số người bệnh mắc bệnh viêm họng ngày càng tăng lên rất nhiều. Đây là một bệnh về đường hô hấp gây rất nhiều khó khăn cho người bệnh trong vấn đề giao tiếp. Có rất nhiều cách để chữa viêm họng hiệu quả, Tuy nhiên sử dụng cách nào để chữa bệnh hiệu quả, mà an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những bài thuoc nam chua viem hong hiệu quả.

Những bài thuốc nam chữa bệnh viêm họng hiệu quả:

Chữa bệnh viêm họng bằng thuốc nam hiện nay là phương pháp được ngời bệnh quay lại sử dụng rất nhiều, bởi những tác dụng hiệu quả mà lại an toàn cho người bệnh:

Chữa bệnh viêm họng từ hoa kinh giới:

Nguyên liệu: Hoa kinh giới 12g , 12g cát cánh và 4g cam thảo, 500ml nước.

chữa viêm họng bằng hoa kinh giới

chữa viêm họng bằng hoa kinh giới

Các làm: tất cả các nguyên liệu trên các bạn cho cùng vào nồi, sắc đến khi nào lượng nước còn 1 nửa thì dứng lại mỗi ngày các bạn làm cách này và uống 2-3 lần, uống liên tục đến khi nào khỏi bệnh thì thôi. Đây là bài thuốc nam chữa bệnh viêm họng rất hiệu quả bạn nên thực hiện ngay.

Chữa bệnh viêm họng từ cây rẻ quạt:

Chữa viêm họng bằng rẻ quạt: Dùng rẻ quạt để chữa bệnh viêm họng là bài thuốc rất quen thuộc trong đông y, các nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị lá, rẻ quạt, cam thảo, lá húng chanh, mạch môn với tỉ lệ là 6-6-8-10g, tất cả các nguyên liệu trên các bạn cho cùng 700ml nước. sắc đên khi còn 1 nửa thì để uống. mỗi ngày các bạn uống thuốc này 3 lần trước khi ăn.

Chữa bệnh viêm họng từ khế chua:

chữa viêm họng bằng khế chua

chữa viêm họng bằng khế chua

Là một loại quả rất thân thuộc với chúng ta. Ngoài những tác dụng làm thực phẩm, khế chua còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị rất nhiều bệnh như: chữa ho, điều trị bệnh viêm họng. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nửa cân khế chua, ép lấy nước để uống hàng ngày, khi uống cho thêm một chút muối để dễ uống hơn và có tác dụng diệt khuẩn tốt hơn.

Trên đây là những cách chữa viêm họng hạt bằng thuốc nam hiệu quả, bạn nên áp dụng ngay. Bạn yên tâm một điều, đây là những phương pháp mang lại hiệu quả rất tốt mà lại an toàn.

Chúc các bạn mạnh khoẻ!

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook