Chuyển gương lược trang điểm cầm tay đi trung quốc

03:01:35 - 21/12/2017 - kimchingon

Chuyển gương lược trang điểm đi trung quốc

Những chiếc gương mini, lược trang điểm luôn luôn hiện diện trong những chiếc túi xách của phái nữ khi đi ra ngoài. Phụ nữ luôn muốn chăm chút cho ngoại hình của mình được tươm tất khi đi ra ngoài để có thể tự tin. Những chiếc gương, lược giúp chỉnh lại lớp trang điểm hoặc giúp chải lại tóc cho gọn gàng. Lược gương trang điểm mini chính là vật dụng dùng để trang điểm tiện lợi và dễ dàng mua được tại các chợ hoặc shop bán online.

Những mẫu gương lược làm từ chất liệu đa dạng và mẫu mã, màu sắc cũng vô cùng phong phú để khách hàng có thể chọn lựa. Những mặt hàng này được nhập hàng từ Trung Quốc vì hàng từ Trung Quốc đẹp lại rẻ và để mua hàng, những người kinh doanh mặt hàng này thường gửi hàng đi trung quốc những hàng mẫu trước để đặt hàng, khi nhà cung cấp Trung Quốc sản xuất theo đúng kiểu dáng, số lượng đã đặt thì sẽ xuất hàng qua Việt Nam.

Chuyển gương lược trang điểm đi trung quốc

Những mặt hàng gương lược mini trang điểm được chuyển sang Trung Quốc làm hàng mẫu nặng chỉ tầm chưa tới 500 gram. Dù là hàng nhỏ nhẹ nhưng tại công ty chúng tôi vẫn luôn báo giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ chuyển đi làm hàng mẫu, có nhiều hàng quà tặng dành cho bạn bè được gửi sang Trung Quốc xung có những chiếc gương, lược trang điểm kèm theo những món hàng quà tặng như áo quần, túi xách khác.

Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển đến tận tay những gói quà, hàng hóa cho người nhận tại Trung Quốc trong thời gian sớm nhất.

Để được báo giá và lấy hàng Trung Quốc tận nơi, hãy liên hệ;

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm thông tin liên quan: gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi trung quốc

Thẻ:,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook