Chuyển kem sức mặt đi trung quốc giá rẻ

02:34:02 - 06/12/2017 - kimchingon

Chuyển kem sức mặt đi trung quốc

Kem sức mặt là các loại kem dưỡng da, kem trị mụn, kem trị nám, kem trị thâm,… thường được gửi hàng đi trung quốc không chỉ cho người thân, bạn bè sử dụng mà còn gửi đi với mục đích kinh doanh.

Các loại kem sức mặt là mặt hàng mỹ phẩm nên chỉ có các công ty chuyên vận chuyển mỹ phẩm, có chức năng khai quan mặt hàng này thì mới nhận. Nhiều khách hàng gặp khó khăn khi vận chuyển mỹ phẩm là kem sức mặt đi Trung Quốc bởi các công ty vận chuyển đòi hỏi nhiều giấy tờ cũng như làm các thủ tục rắc rối, tốn thời gian. Bên cạnh đó người nhận còn tự làm thủ tục để lấy hàng mà người nhận là các khách  mua hàng thì nếu phải làm thủ tục họ thường không đồng ý mua hàng nữa vì mất thời gian của họ.

Chuyển kem sức mặt đi trung quốc

Nhận chuyển kem sức mặt đi trung quốc nhanh chóng, dễ dàng mà không cần làm bất kỳ thủ tục phức tạp nào tại TDK Express. Công ty của chúng tôi chuyên nhận vận chuyển mỹ phẩm đi Trung Quốc, cùng với khả năng khai quan mặt hàng này, chúng tôi sẽ lo trọn gói các thủ tục. Dù là kem sức mặt gửi ít hay gửi số lượng lớn thì chúng tôi vẫn nhận chuyển thuận lợi và những người nhận không cần phải làm bất kỳ thủ tục nào. Hàng sẽ được giao phát tận tay người nhận.

Hàng kem sức mặt khi gửi sang Trung Quốc có thể số lượng cả chục kg hoặc cả trăm kg. Nếu gửi hàng số lượng lớn, khách hàng chia hàng ra để đóng gói, mỗi kiện tầm 20 – 25kg.

Muốn báo giá, tư vấn về gửi hàng, quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại :

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thẻ:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook