Cơ hội sở hữu mắt đẹp mũi cao chỉ với 9,9 triệu đồng.

09:15:29 - 20/04/2016 - admin

Mừng khai trương chi nhánh mới, Khơ Thị tung ra gói khuyến mãi cực kì hấp dẫn khi nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc chỉ 9,9 triệu đồng.

mat-dep-mui-cao-tai-kho-thi

Không phải ai cũng sở hữu đôi mắt đẹp và một chiếc mũi cao thanh tú. Chính lẽ đó, xu hướng khắc phục khuyết điểm cho mắt và mũi vô cùng lớn vì để có khuôn mặt đẹp, hài hòa, mắt và mũi là hai yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật quá cao khiến ước mơ sở hữu mắt đẹp, mũi cao của nhiều người còn dang dở.

Sở hữu đôi mắt đẹp, mũi cao chuẩn S-Line là mơ ước của nhiều chị em.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Khơ Thị tung ra gói khuyến mãi cực kì hấp dẫn khi nâng mũi và nhấn mí Hàn Quốc. Trong ngày 22/4/2016, ưu tiên cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký gói “Mắt đẹp mũi cao” khi đến chi nhánh Phan Đăng Lưu đặt cọc, giá chỉ 9,9 triệu đồng (giá gốc 25 triệu đồng). Đây là một cơ hội thuận lợi để các bạn trẻ có thể sở hữu một chiếc mũi cao, đôi mắt đẹp hút hồn như mơ ước với giá siêu tiết kiệm.

Với gói “Mắt đẹp mũi cao” sẽ thực hiện bằng công nghệ nâng mũi, nhấn mí Hàn Quốc đang được nhiều ngôi sao ưu chuộng, giúp các bạn trẻ nhanh chóng khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt, sở hữu ngay một chiếc mũi cao, đẹp đúng chuẩn S-line và một đôi mắt 2 mí “biết nói” đầy cuốn hút.

Khơ Thị khai trương chi nhánh thứ 4 tại Phan Đăng Lưu, TP.HCM với nhiều ưu đãi cực lớn.

Bên cạnh đó, 100 khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ trong ngày 22/4/2016 sẽ được tặng voucher 2 triệu đồng. Song song đó, đến Khơ Thị trong tuần lễ vàng từ 22/4 đến 30/4/2016, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đến 50% áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ làm đẹp trị liệu. Tìm hiểu thêm tại đây.  Hoặc liên hệ 1900 6717 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook