Có mấy phương pháp trồng răng sứ kim loại hiện nay

07:19:19 - 17/02/2017 - admin

Trồng răng sứ kim loại tiết kiệm được tối đa giá thành làm răng nên được rất nhiều người lựa chọn làm phương pháp thay thế răng bị rụng. phổ biến loại răng sứ kim loại khác nhau mỗi loại đặc điểm khác nhau. đại đa số người muốn làm răng nhưng không phải biết nên lựa chọn răng sứ kim loại nào thích hợp với bản thân. Bài viết này Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại răng sứ kim loại.

Trồng răng sứ kim loại liệu có an toàn cho răng miệng của bạn?

lực lượng bác sỹ tại Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn cấy răng sứ đạt hiệu quả tối đa nhất

Trồng răng sứ kim loại nhiều người sử dụng tại nha khoa

Răng sứ kim loại thông thường là răng sứ làm bằng hợp chất kim loại thường là Co-Cr hoặc Ni-Cr bên ngoài khung kim loại được phủ sứ. Răng sứ thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp tự nhiên giống như răng thật. Nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường là sau 1 khoảng thời kì sử dụng với thể bị đen viền lợi bởi hợp chất kim loại phản ứng axit trong nước miếng. Khi ánh đèn chiếu vào răng sẽ ánh lên trông không như răng tự nhiên. Giá thành làm răng sứ kim loại rẻ hơn so với những cách khác.

Răng sứ quý kim bên trong được làm bằng từ hợp kim quý như plantin, pallatium hay vàng bên ngoài được phủ lớp sứ trắng. Được làm trong khoảng hợp kim quý nên với độ bền rất cao , màu sắc tự nhiên, ít bị xám ở răng sau thời gian dài dùng. Đặc tính của vàng sát khuẩn cao chống viêm nhiễm.

Dòng răng sứ này với thể giải quyết được những nhược điểm của răng sứ kim loại như tính bền chắc, không kích ứng và gây đen cổ răng. chi phí làm răng hơi cao hơn so kim loại bình thường.

Răng sứ hợp kim được làm từ hợp kim bao gồm Crom- Niken- Titan, titan là hợp kim hết sức quý hiếm bền ngoài được phủ lớp sứ trắng. Răng khỏe mạnh giúp bạn ăn nhai rất khả quan, với màu sắc thiên nhiên.

Trong cấu tạo của răng sứ cất titan nên trọng lượng của răng nhẹ hơn so bình thường nhưng lại chắc khỏe hơn. Chất liệu titan được chứng minh là tính tương thích sinh học hiệu quả, ít kích ứng thân thể nên còn được sử dụng trong những nhà sản xuất y khoa phức tạp khác can dự đến phẫu thuật như cấy ghép răng implant. Tìm hiểu thêm video cắm răng sứ.

Trồng răng sứ kim loại titan ban đầu cũng cho răng đẹp nhưng vì bản chất khung sườn vẫn là hợp kim kim loại nên chiếu quang vẫn thấy với ánh đen và trong khoảng thời gian dài vẫn bị tác động của giận dữ oxy hóa làm đen viền nướu. Sau một thời gian sử dụng, màu nhan sắc của răng sứ titan với phần đục hơn, không tự nhiên như màu ngà răng thật. chi phí làm răng cũng ở mức trung bình phù hợp số đông làm răng.

Lựa chọn trồng răng sứ kim loại

Mỗi loại răng sứ với đặc điểm khác nhau, chi phí phù hợp với từng tình cảnh của người làm răng. Răng sứ titan với mức giá trung bìnhchọn lựa tối ưu trước đây của mọi người làm răng. Răng bền chắc ăn nhai tốt hơn cả răng thật và tuổi thọ làng nhàng của răng hơi cao trong khoảng 5 đến 10 năm.

Hiện giờ sự ra đời của răng toàn sứ số đông đang với hướng chuyển dịch dần về răng toàn sứ hơn trồng răng sứ kim loại. Răng với độ bền cao không hề gây kích ứng gì cho răng miệng màu nhan sắc tự nhiên, không bị đen viền lợi hay răng bị đổi màu. Tìm hiểu thêm điểm đến cắm răng tin cậy ở hà nội?

Nếu còn bất cứ chủ đề nào cần được trả lời thêm về trồng răng sứ kim loại, vui lòng liên hệ với các bác sĩ tại KIM dentistry theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được trả lời cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook