Có nên kéo núm vú tụt không?

03:13:52 - 07/02/2017 - admin

Có nên kéo núm vú tụt không? tình trạng tụt núm vú không chỉ tác động đến làm đẹp mà còn tác động đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Tại KIM, giải pháp làm đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện 1 cách nhẹ nhàng, đơn giản đem lại 1 vẻ đẹp tuyệt đẹp rạng ngời sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là trung tâm tập trung của 1 số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ không giống nhau, ngoài chức năng tiếp nhận cảm giác, núm vú còn là Cơ sở tuyến sữa hoạt động khi phái nữ áp dụng thai và cho con bú. Do một vài Nguyên nhân, núm vú của 1 vài nữ giới bị tụt vào trong quầng vú, gây tự ti, mất làm đẹpảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo không nguy hiểm, dễ thực hiện, đem lại cho bầu ngực sức hút lý tưởng tự nhiên. Kéo núm vú tụt là phương pháp chữa trị làm đẹp giúp tái cấu trúc núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là trường hợp 1 phần hay phần nhiều núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái chăm sóc sắc vẻ đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. đối tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phái nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm trong khoảng 10%. Căn nguyên tụt núm vú phần lớn do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức tích hợp tuyến vú sau sinh. Để sửa đổi tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự chọn lựa đặc biệt nhất.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: thăm khámtrao đổi

» Thao tác 2: gây tê cục bộ

» Thao tác 3: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: chăm nom sau giải phẫu

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xuất hiện trong quy trình cơ địa phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

Một số trường hợp viêm nhiễm, khối u tuyến vú dẫn đến co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

khách hàng này cần được thăm khám kỹ lưỡng, nhằm loại trừ các trường hợp bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi ứng phó.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong giai đoạn đầu để độ nhô núm vú bền vững. -Tránh tiếp xúc với mọi người vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước -Tránh đụng chạm mạnh trong những ngày đầu hậu phẫu – Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – áp dụng thuốc kháng sinh theo sử dụng của Y bác sĩ để có kết quả Tốt nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Lý tưởng, để được trao đổi chính xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp đến hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/co-nen-keo-num-vu-tut-khong/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook