Có nên nâng mũi bọc sụn không? Những ưu điểm của phương pháp này

07:27:09 - 09/10/2018 - admin

Sở hữu mũi đẹp tự nhiên là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên đối với những ai kém may mắn không được sở hữu chiếc mũi đẹp như ý thì thường tìm đến những phương pháp thẩm mỹ để có thể khắc phục được những khuyết điểm của chiếc mũi và phương pháp đang được mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là nâng mũi bọc sụn. Thế nhưng có nên nâng mũi bọc sụn không vẫn còn là băn khoăn khiến nhiều người còn do dự chưa dám thực hiện. Những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thích hợp nhất.

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Những ưu điểm của phương pháp này

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Mặc dù phương pháp nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp được nhiều người quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ về phương pháp làm đẹp này. Theo các chuyên gia, nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sử dụng các kỹ thuật chuyên dụng để thực hiện đưa nguyên liệu nâng mũi vào bên trong khoang mũi để thực hiện chỉnh sửa cung như tạo lại dáng mũi giúp dáng mũi cao và đẹp tự nhiên. Trong đó, nguyên liệu được sử dụng trong phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học.

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Ưu điểm của phương pháp này

Theo kinh nghiệm của những người đã thực hiện nâng mũi bọc sụn cũng như là của các chuyên gia thì việc quyết định có nên nâng mũi bọc sụn không là do cân nhắc của mỗi khách hàng. Những thông tin về ưu điểm, hạn chế của phương pháp này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định cho riêng mình:

– Có nên nâng mũi bọc sụn không khi phương pháp này có những ưu điểm dưới đây:

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng nguyên liệu sụn tự thân để bao bọc đầu mũi giúp hạn chế hiện tượng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, giúp bảo vệ đầu mũi và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Không chị vậy, việc sử dụng sụn tự thân ở đầu mũi cồn giúp kéo dài đầu mũi giúp khắc phục các khuyết điểm ở đầu mũi như mũi hếch, mũi ngắn…

+ Do phương pháp này sử dụng sụn tự thân trong quá trình thực hiện nên nguyên liệu có tính tương thích cao với cơ thể nên ngăn chặn tình trạng dị ứng đào thải sau khi thực hiện nâng mũi. Sau 1 thời gian, sụn mũi sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và có sự gắn kết chặt chẽ với mũi.

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Những ưu điểm của phương pháp này

+ Bên cạnh việc sử dụng sụn tự thân, phương pháp này còn kết hợp sử dụng sụn nhân tạp để giúp nâng cao sống mũi do vậy sau khi thực hiện mũi sẽ có một độ cao nhất định đồng thời mũi vẫn mềm mại tự nhiên, lỗ mũi xinh xắn hình hạt chanh.

+ Quá trình thực hiện khóe léo nên không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Ngoài ra, việc lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không còn khiến cho nhiều khách hàng do dự không nên có nên nâng mũi bọc sụn không. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng thì bạn sẽ chắc chắn có được một kết quả như mong muốn.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi bọc sụn đang đực áp dụng rất thanh công và mang lại cho rất nhiều khách hàng một kết quả ưng ý nhất. Tại đay, trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám và tư vấn, đồng thời bác sĩ sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để bệnh nhân cân nhắc có nên nâng mũi bọc sụn không hay là lựa chọn phương pháp khác phù hợp hơn. Bên cạnh đó, bệnh viện có trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp nâng mũi trở nên chính xác, đạt được hiệu quả cao như mong muốn.

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Những ưu điểm của phương pháp này

Nếu vẫn đang do dự không biết có nên nâng mũi bọc sụn không, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trực tiếp tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.

Xem thêm: Chi phí thực hiện nâng mũi hàn quốc bọc sụn giá bao nhiêu?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook