Collagen Refa Enriched [cao cấp nhất] của Nhật đã về Việt Nam

05:05:07 - 05/07/2018 - duyhungphat

ReFa 16 COLLAGEN ENRICHED được phát triển với tập đoàn FUJIFILM, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới nổi tiếng về nghiên cứu và phát triển collagen cũng như khả năng thu mua nguyên liệu thô. Mục tiêu là collagen refa đậm đặc, tinh khiết và thấp phân tử mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ loại đồ uống nào khác bởi vì ReFa cam kết chỉ cung cấp chất lượng cao nhất.

160.000mg collagen trong một chai duy nhất, chỉ với ReFa 16

ReFa COLLAGEN ENRICH, công thức tập trung cao độ 160.000mg của chúng tôi, trong một chai đẹp sang trọng được tạo ra từ những ý tưởng mới và phát triển công nghệ cao. Chất lượng tuyệt đối của nó là một lý do khác để tự hào về sản phẩm của chúng tôi.

Chỉ sử dụng collagen tinh khiết cao được chiết xuất trong quá trình thanh lọc đầu tiên.

Collagen được chiết xuất ở nhiệt độ thấp để ngăn chặn sự suy giảm của nó. ReFa chỉ sử dụng collagen ép đầu tiên làm nguyên liệu thô.

 

 

 

Collagen phân tử thấp dễ hấp thu

Trọng lượng phân tử của collagen trong ReFa COLLAGEN ENRICH được cho là dễ hấp thụ vào cơ thể khi so sánh với các sản phẩm collagen khác.

 

 

 

Thành phần hỗ trợ; Vitamin C và Cysteine ​​Peptide *

ReFa COLLAGEN ENRICH chứa Vitamin C hỗ trợ collagen và Cysteine ​​Peptide * để hỗ trợ vitamin C.

 

 

 

Mua refa 16 – refa collagen enriched ở đâu uy tín đúng giá tại Việt Nam

Cuộc sống xã hội ngày nay khi hàng giả trả trộn vào hàng thật một cách tinh vi và được bày bán ở khắp mọi nơi trên thị trường nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm bạn rất dễ bị lừa… Để đảm bảo an toàn mua được sản phẩm refa collagen enriched chính hãng 100% đúng giá bạn nên lựa chọn những đại lý uy tín như Hàng Ngoại Nhập EVA STORE đại lý phân phối hàng ngoại uy tín số Việt Nam, đặc biệt khi bạn đặt mua sản phẩm tại shop bạn sẽ được mua với giá đại lý rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Shop có đường dây nóng 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc bạn có thể nhấp vào đây https://goo.gl/z8Zbkq để xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua hàng online nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook