Dàn chân dài “đại chiến” Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup 2017

15:42:21 - 13/07/2017 - duongtd1102

VTV Cup không chỉ là những cuộc tranh tài đỉnh cao, mà còn là nơi hội tụ của những chân dài xinh đẹp, cá tính. Hãy cùng chiêm ngưỡng sắc đẹp của 10 VĐV lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn Hoa khôi của giải.

 

Chiều 12/7 tại Hải Dương, BTC VTV Cup 2017 đã tổ chức buổi họp báo bình chọn danh hiệu Hoa khôi của giải. Cuộc bình chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup được xem là 1 trong những danh hiệu được BTC duy trì qua 13 năm tổ chức.

VTV Cup 2017

Lịch thi đấu VTV Cup 2017

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam, Trưởng BTC đã công bố tiêu chí bầu chọn hoa khôi của VTV Cup 2017. Qua đó, các nhà báo, các chuyên gia, các HLV và đại diện các đội bóng sẽ bầu chọn 1 trong 10 ứng cử viên cho danh hiệu hoa khôi năm nay.

Theo BTC giải, ứng viên phải đảm bảo được những tiêu chí: phong cách thi đấu đẹp, có chuyên môn tốt, thân hình duyên dáng và có khuôn mặt khả ái.

Theo đánh giá, giải năm nay các tay đập Hàn Quốc có sự nổi bật nhất về sắc đẹp. Tuy nhiên, với việc sở hữu gương mặt xinh đẹp Đặng Thu Huyền (15 tuổi), VĐV chủ nhà Việt Nam cũng có thể sẽ lên ngôi ở danh hiệu Hoa khôi.

Liên quan đến giải đấu, BTC đã quyết định thưởng nóng 50 triệu đồng cho thành tích vào bán kết của đội tuyển nữ Việt Nam. Ngoài ra đội trẻ cũng được thưởng nóng 20 triệu đồng.

Thẻ:, , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook