Devpro – Đơn vị Dạy lập trình .Net chất lượng hàng đầu

02:37:05 - 29/11/2017 - admin

Bạn đang có nhu cầu học lập trình .net, tuy nhiên giữa hàng trăm các cơ sở dạy lập trình .net bạn không biết lựa chọn nơi nào để theo học mang đến kết quả cao.

Hiện nay thì ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web rất phổ biến, được phát triển và cung cấp bởi Microsoft. Nhiều các bạn lập trình viên đã lựa chọn ngôn ngữ này cho các ứng dụng của mình bởi đây chính là một trong những ngôn ngữ lập trình web động vô cùng thông minh, có tính bảo mật cao và chiếm thị phần khá nhiều trong làm web lớn. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ASP.NET để tạo một trang web động, những ứng dụng web và dịch vụ web.

Các bạn hãy hình dung việc học một ngôn ngữ lập trình nó cũng giống như việc học một ngoại ngữ. Ban đầu bạn phải làm quen với các quy tắc diễn đạt, làm quen với các cấu trúc ngữ pháp của ngôn ngữ đó. Mới đầu nó sẽ có rất nhiều khó khăn tuy nhiên khi càng tiếp cận thì bạn sẽ thấy được nó rất thân thiện và tự nhiên.

Khóa dạy lập trình .NET tại Devpro – khóa dạy kinh nghiệm lập trình trang bị kĩ năng lập trình cơ bản bằng ngôn ngữ ASP.NET và các công nghệ lập trình Web có liên quan.

Khóa học này sẽ tập trung bổ sung kiến thức về nền tảng công nghệ .NET và các kiến thức lập trình ASP.NET sẽ cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, các kỹ năng phát triển ứng dụng web trên nền tảng Microsoft.NET. Trang bị cho các bạn học viên những kiến thức để có thể sử dụng công nghệ này nhằm mục đích xây dựng các hệ thống thương mại điện tử với quy mô lớn, hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về bảo mật, về tốc độ thực thi, đồng thời cũng giảm thời gian, giảm bớt công sức xây dựng các ứng dụng thương mại điện tử trên nền web… Đặc biệt, khi tham gia vào khóa học học viên sẽ có các kiến thức nền tảng về ASP. NET MVC…

Tham gia khóa dạy lập trình .net của Devpro các bạn sẽ nắm được các điểm mạnh mà ASP.NET hỗ trợ lớn hơn rất nhiều so với các công cụ lập trình ứng dụng thương mại điện tử trên nền Web, việc sử dụng các công cụ lập trình, quản lý mã nguồn, hệ cơ sở dữ liệu bao gồm có: Team Foundation Server, Visual Studio 2010, SQL Server…

Bên cạnh những bài học lý thuyết, thì các học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn thực hành ngay tại lớp học. Điều này nó cũng sẽ giúp cho các học viên có thể hiểu được các đặc điểm của nền tảng .NET, sử dụng môi trường .NET để viết mã, dò lỗi, tối ưu hóa phần mềm, các giải pháp bảo mật và triển khai ứng dụng hoàn chỉnh.

Xem thêm khóa học khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook