Địa chỉ dạy android chuyên nghiệp tại Hà Nội

02:43:01 - 29/11/2017 - admin

Hiện nay, có đông đảo các bạn học sinh – sinh viên muốn tìm hiểu về lập trình android, nhưng không biết địa chỉ dạy android uy tín, chuyên nghiệp ở đâu để theo học.

Trong những năm gần đây, kỹ thuật công nghệ trên điện thoại di động đã phát triển vô cùng vượt bậc với số lượng người dùng tăng cao, thu hút được hàng ngàn các lập trình viên theo học.

Tất cả các ứng dụng bao gồm như: lướt web và kết nối internet, định vị GPRS, ứng dụng văn phòng, multimedia, việc tích hợp các mạng xã hội hay chơi game… đều xuất hiện ở trên các thiết bị điện thoại thông minh chạy bằng hệ điều hành Android.

Android chính là hệ điều hành mã nguồn mở cho phép 1 loạt các lựa chọn kết nối Wifi, kết nối Bluetooth và các công nghệ kết nối không dây như là 3G, EDGE, GPRS. Ngoài ra, một kỹ thuật rất phổ biến được áp dụng trong các ứng dụng của android đó chính là khả năng liên kết với Google Maps để hiện thị một địa chỉ trực tiếp ở trong một ứng dụng. Các hệ điều hành mới cũng đã hỗ trợ tối đa cho các dịch vụ vị trí dựa trên hệ thống định vị GPRS và giúp gia tốc kế nếu như được trang bị các phần cứng cần thiết.

Với khả năng “mở” của mình. Có thể thấy rằng Android rất có tiềm năng ở trong lĩnh vực di động và điều đó đã được khẳng định bằng những gì mà hệ điều hành android đã đạt được trên thị trường. Trong thời giam sắp tới đây thì ngôn ngữ lập trình android sẽ thống lĩnh thị trường về hệ điều hành và ứng dụng là điều hoàn toàn có thể xẩy ra.

Và hiện bạn đang rất muốn nắm bắt lấy cơ hội này để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp tương lai trong mảng di động. Tuy nhiên bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết địa chỉ dạy android ở đâu uy tín, chất lượng. Để sau khoá học bạn có thể có được việc làm ổn định với vị trí mà bạn mơ ước. Hãy để Devpro giúp bạn thực hiện điều đó ngay từ hôm nay.

Đến với Devpro, các bạn học viên sẽ được đào tạo lập trình android bằng cách tư duy rất nhiều, chính xác hơn đó là mở ra các hướng tư duy khi học chứ không phải là một cách máy móc theo sách vở. Các bạn sinh viên được dạy cách viết và làm một project tuy nhiên theo hướng tư duy của mình để từ đó phát huy các kiến thức đã học và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook