Địa chỉ sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh uy tín chất lượng

03:05:31 - 17/10/2016 - admin

Bắc Ninh là tỉnh thành giáp với thủ đô Hà Nội với dân cư đông và phát triển nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn. Nhận thấy được tiềm năng đó trung tâm bảo hành electrolux  cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa chúng tôi nhận thấy sau một thời gian dài sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách điều hòa của nhà bạn có thể gặp phải một số vấn đề như:

 

sua-chua-dieu-hoa

Điều hòa không lạnh hoặc làm lạnh yếu

Điều hòa không vào điện

Điều hòa bị đong tuyết

Điều hòa bị hỏng block

Điều hòa có tiếng kêu to

Điều hòa thường xuyên báo lỗi…

Khi gặp những vấn đề trên hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giúp bạn sửa chữa nhanh chóng.Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn sửa chữa điều hòa của các hãng như: Panasonic, LG, Samsung, Mitsubishi, điều hòa có công suất lớn…

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động có trách nhiệm, sửa chữa nhanh chóng, chính xác không để khách hàng phải đợi lâu.

Chúng tôi cam kết sửa chữa phụ tùng thay thế linh kiện chính hãng giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Với phong cách làm việc tỉ mỉ chính xác, uy tín luôn đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu chắc chắn sẽ không để khác hàng phải lo lắng về chất lượng của trung tâm. Nếu có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook